CÔNG TY HÚT HẦM CẦU MINH ĐẠI

3 phương pháp làm sạch đường ống nước sinh hoạt

Phương pháp làm sạch đường ống nước sinh hoạt chắc chắn đây sẽ là câu hỏi mà công ty hút hầm cầu Minh Đại chúng tôi được nhận nhiều nhất trong quá trình xử lý đường ống nước sinh hoạt cho các hộ gia đình. Bài viết sau đây công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 3 phương pháp làm sạch đường ống nước sinh hoạt để các bạn hiểu hơn nhé.
Có lẽ cũng là một điều rất dễ hiểu bởi vì bạn có sử dụng đường ống làm bằng chất liệu gì thì những chất bẩn có trong đường ống cấp nước sinh hoạt cũng bám vào thành ống gay ra tình trạng nghẹt đường ống và gây ô nhiễm môi trường không thể tránh được. Nếu như gia đình bạn sử dụng nguồn nước ngầm và chưa nguồn nước chưa qua lắng lọc hoặc nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt, chất thải sinh hoạt quá nhiều. Để giúp quý khách có thêm kinh nghiệm cũng như kiến thức trong việc làm sạch đường ống nước. Hôm nay các nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn 3 phương pháp làm sạch đường ống nước sinh hoạt cho gia đình bạn.
 
Tại sao phải làm sạch đường ống nước sinh hoạt định kì ?
 
Có lẽ không nhiều người chủ động làm sạch đường ống nước sinh hoạt định kì mà chỉ đến khi nước sinh hoạt có mùi hay bị nghẹt thì mới vội vàng kiểm tra và làm sạch đường ống. Tuy nhiên theo những chuyên gia thì việc không làm sạch đường ống nước sinh hoạt định kì sẽ dẫn đến rất nhiều hệ quả xấu như.
 
Phương pháp làm sạch đường ống thoát nước sinh hoạt
Phương pháp làm sạch đường ống thoát nước sinh hoạt
 
Những phương pháp làm sạch đường ống nước sinh hoạt trong gia đình 
 
Cách 1. Sử dụng dung dịch hóa chất để làm sạch đường ống nước sinh hoạt
 
Việc sử dụng dung dịch, bột thông bồn cầu là 1 trong các giải pháp thông nghẹt và làm sạch đường ống nước sinh hoạt nhanh nhất hiện nay, được rất nhiều hộ gia đình sử dụng để xử lý những trường hợp nghẹt bồn rửa bát, hay xử lý nghẹt cống thoát nước sàn. Vì là hóa chất nên quá trình phân hủy diễn ra rất nhanh, ống nước sẽ nhanh chóng được làm sạch. Tuy nhiên việc sử dụng hóa chất thông cống quá nhiều lần sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến độ bền của đường ống dẫn nước sinh hoạt, làm giảm tuổi thọ của đường ống dẫn nước.
 

Ngoài ra, thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hóa chất thông nghẹt bồn cầu, đường ống nước, nên sẽ có loại chất lượng và loại kém chất lượng. Khi sử dụng hợp chất thông bồn cầu, làm sạch đường ống dẫn nước thì quý khách nên chọn những loại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, để an toàn hơn nên chọn sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, Nhật hay Thái Lan. 
 
  • Ưu điểm của phương pháp làm sạch đường ống nước bằng hóa chất
- Nguyên liệu dễ kiếm, những thao tác đơn giản, dễ thực hiện.
- Chi phí để làm sạch không cao.
- Hiệu quả khá tốt với những trường hợp đường ống bị nghẹt bởi những hợp chất vô cơ, rong rêu, cặn bám thông thường.
- Có thể sử dụng với những trường hợp đường ống nước sinh hoạt bằng nhựa, đã cũ.
 
Sử dụng dung dịch hóa chất để làm sạch đường ống nước sinh hoạt
Sử dụng dung dịch hóa chất để làm sạch đường ống nước sinh hoạt
 
  • Nhược điểm của phương pháp làm sạch đường ống nước bằng hóa chất
- Có thể gây ảnh hưởng tới da tay của người trực tiếp tiếp xúc với hóa chất
- Sau khi làm sạch bằng hóa chất, nếu đường ống không đường làm sạch lại bằng nước đun sôi thì sẽ dễ gây ra những vấn đề sức khỏe
- Ảnh hưởng đến tuổi thọ của đường ống cũng như những thiết bị chung quanh
- Nước có chứa hóa chất sau khi trôi xuống hầm hầm cầu có thể làm giảm số lượng vi sinh khuẩn trong bể gây ra tình trạng hầm cầu có mùi hoặc đầy hầm cầu.
 
Cách 2. Sử dụng áp suất cao của khí nén và nước để làm sạch đường ống

Đây là phương pháp sử lý nước thải sinh hoạt được những kĩ sư tại Đại học Bách khoa Hà Nội nghiên cứu, thử nghiệm và sáng chế ra. Bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa khí nén và nước ở áp lực cao đường ống nước sẽ được làm sạch nhanh chóng, an toàn. 
 
  • Ưu điểm của phương pháp sử dụng áp suất cao của khí nén và nước để làm sạch ống nước
- Không sử dụng hóa chất nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe
- Chi phí đầu tư ban đầu là rẻ hơn những công nghệ khác trên thị trường.
- Không đục phá, không gây hư hại cho công trình và những thiết bị chung quanh
- Có thể làm sạch 99% cặn bẩn.
- Có thể sử dụng nước ngay khi việc làm sạch đường ống nước hoàn thành
- Tốc độ làm sạch nhanh chóng, chuyên nghiệp
- Sử dụng áp suất cao của khí nén và nước để làm sạch đường ốngSử dụng áp suất cao của khí nén và nước để làm sạch đường ống
 
Sử dụng áp suất cao của khí nén và nước để làm sạch đường ống
Sử dụng áp suất cao của khí nén và nước để làm sạch đường ống
 
  • Nhược điểm của phương pháp sử dụng áp suất cao của khí nén và nước để làm sạch ống nước
- Với phương pháp này chỉ áp dụng với những đường ống tại những hộ gia đình.
- Yêu cầu những khớp nối phải khít chặt và đường ống không quá giòn hoặc quá cũ bởi trong quá trình làm sạch áp lực nước trong ống sẽ rất lớn, dễ gây vỡ đường ống. 
- Yêu cầu có thiết bị hỗ trợ tạo áp lực nước hoặc nơi chứa nước nguồn ở vị trí cao so với nơi xả nước
- Người thực hiện cần có kĩ năng cũng như phương pháp để có thể tạo áp lực nước và vệ sinh đường ống sau khi đã tiến hành xả nước.
 
Cách 3. Sử dụng công nghệ điện thủy động để làm sạch đường ống nước 
 
Đây là phương pháp được công ty chúng tôi ưu tiên áp dụng thường xuyên đặc biệt là cho những dự án thông nghẹt bồn cầu, làm sạch đường ống nước vệ sinh tại những khu chung cư, tòa nhà, văn phòng, bệnh viện, khu công nghiệp lớn trên địa bàn thành phố HCM nói riêng và tại những tỉnh thành miền Nam như: Tiền Giang, Long An, Đồng Nai, Bình Dương.

Phương pháp này dựa trên hiệu ứng từ thủy động tiên tiến nhất và được những kĩ thuật viên của công ty chúng tôi nghiên cứu, thử nghiệm, áp dụng thành công cho rất nhiều dự án làm sạch đường ống nước bệnh viện, trường học, khu chung cư, văn phòng. Hiệu ứng điện thủy động là sự biến đổi rất nhanh từ điện năng thành năng lượng cơ học cực lớn, đánh tan tất cả vật cản, rong rêu bám trên thành ống nước. 
 
  • Ưu điểm của phương pháp làm sạch đường ống nước bằng phương pháp từ thủy động
- Làm sạch đường ống nước nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.
- Sau khi làm sạch và xả nước 1, 2 lần có thể sử dụng ngay.
- Thích hợp với những đường ống lớn trong những khu chung cư, tòa nhà văn phòng, bệnh viện, trường học.
 
Sử dụng công nghệ điện thủy động để làm sạch đường ống nước
Sử dụng công nghệ điện thủy động để làm sạch đường ống nước 
 
  • Nhược điểm của phương pháp làm sạch đường ống nước bằng phương pháp từ thủy động
- Đối với phương pháp này thì bạn chỉ có thể áp dụng cho các đường ống nước được làm bằng kim loại. Tuyệt đối không nên áp dụng cho các đường ống bằng nhựa vì sẽ gây ra tình trạng vỡ ống dẫn nước.
- Yêu cầu phải có máy móc, trang thiết bị hỗ trợ.
- Kĩ thuật viên phải được đào tạo, tập huấn đầy đủ để đảm bảo quá trình làm sạch diễn ra an toàn, hiệu quả.
- Chi phí dịch vụ làm sạch đường ống nước bằng công nghệ điện thủy động sẽ cao hơn là 2 phương pháp trên.

Như vậy trên đây chúng ta đã tì hiểu 3 cách làm sạch đường ống nước sinh hoạt đơn giản tại nhà, tuy nhiên các phương pháp trên chỉ áp dụng cho các trường hợp ống nước bị nghẹt nhẹ, bụi bẩn bám ích. Đối với các đường ống có tuổi thọ lâu đời bụi bẩn bám quá nhiều thì bạn nên sử dụng dịch vụ làm sạch đường ống thoát nước của công ty chúng tôi để đảm bảo an toàn cho đường ống cấp thoát nước của gia đình bạn.
 
Một số câu hỏi của khách hàng: 
 
Anh Văn: Công ty có thể cho tôi hỏi nếu tôi muốn sử dụng dịch vụ thiết kế đường cống thoát nước của công ty thì sẽ được công ty thi công như thế nào, có bảo hành và hỗ trợ sau khi thi công xong không?
 
Trả lời: Cảm ơn anh đã liên hệ công ty chúng tôi, khách hàng muốn thi công đường ống thoát nước thì sẽ có người bên công ty xuống để xem xét tình hình cho mình ngay sau 30 phút gọi, có được bảo hành sau khi thi công công trình ạ, anh để lại số điện thoại cũng như địa chỉ để được công ty hỗ trợ sớm nhất nhé. Mong được phục vụ anh chị
 
Anh Tuyến:  Nhà tôi đang gặp sự cố. Bồn cầu nhà tôi sau khi sử dụng bị rò rỉ nước rất nhiều, dù có tìm hiểu nhiều trên mạng nhưng không thể khắc phục được, xin công ty có thể gọi người xuống hỗ trợ giúp tôi?
 
Trả lời: Công ty chúng tôi hiện nay là số ít công ty đang hoạt động trên tất cả lĩnh vực về vấn đề vệ sinh trong đó có thông hút bồn cầu, nhân viên công ty sẽ liên hệ với anh sớm nhất để hỗ trợ anh trong công việc thông hút bồn cầu. Hãy để lại số điện thoại giúp công ty em nhé. Xin cảm ơn mong được phục vụ anh chị.
 
Tags: rút hầm cầu giá rẻ, dịch vụ rút hầm cầu tphcm, hút hầm cầu tphcm 365, rut ham cau hcm, hút hầm cầu quận bình thạnh, rút hầm cầu gò vấp, giá hút hầm cầu tại đà nẵng
Đăng nhập để post bài