Cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả 100%

Mỗi khi bồn rửa chén bị nghẹt bạn lại gọi cho công ty thông nghẹt bồn rửa chén rất tốn kém, bạn muốn tìm cách thông nghẹt bồn rửa chén tại nhà nhanh chóng nhất.

Khi bồn rửa chén nhà bạn bị nghẹt, gây nhiều điều phiền toái cho sinh hoạt hằng ngày của bạn, thì bạn sẽ xử lý nó như thế nào? Hôm nay mình sẽ chia sẽ với các bạn một số cách hiệu quả đê bạn có thể vệ sinh và xử lý bồn rửa chén nhà bạn mà không cần phải nhờ đến các dịch vụ đắt tiền.

Chúng tôi là công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường như:

- Rút hầm cầu giá rẻ tại TP HCM.
- Dịch vụ thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt.
- Dịch vụ nạo vét hố ga.
- Dịch vụ hút bùn, dọn vệ sinh.
- Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén, thông nghẹt chậu rửa bát.
- Dịch vụ nạo vét mương cống rãnh.
- Công thông nghẹt cống Chúng tôi nhận thi công tất cả các dịch vụ liên quan đến môi trường.

Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy liên hệ với chúng tôi về đường dây nóng: 0933 450 825 để được hổ trợ tốt nhất.

Khi bồn rửa chén nhà bạn bị nghẹt, gây nhiều điều phiền toái cho sinh hoạt hằng ngày của bạn, thì bạn sẽ xử lý nó như thế nào? Hôm nay mình sẽ chia sẽ với các bạn một số cách hiệu quả đê bạn có thể vệ sinh và xử lý bồn rửa chén nhà bạn mà không cần phải nhờ đến các dịch vụ đắt tiền.
 
Cách thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất
Cách thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất

Một sô cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả.

Chắt chắn bạn đã có nhiều lần bực bội khi đường rút nước của bồn rửa chén thoát nước rất chậm hoặc không thể thoát nước ra ngoài. Một nguyên nhân thường hay gặp nhất là do bồn vệ sinh nhà bạn đã quá lâu không được làm vệ sinh sạch sẽ. Hoặc có thể bị nghẹt do rác các thức ăn thừa hoặc những dầu mở dư thừa tích tụ lâu ngày. Việc đường ống dẫn nước thảy bi nghẹt như thế lâu ngày có thể làm phát sinh nhiều vi khuẩn có hại cho sưc khoẻ. Nhưng bạn đừng lo hãy đọc bai viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các cách hữu hiệu có thể thông nghẹt bồn rủa chén cách hiệu quả.
 
Việc xử lý, thông nghẹt bồn rửa có thể tự thực hiện dễ dàng và hiệu quả nếu bạn chuẩn bị được các dụng cụ pit-tông chuyên dùng để thông ống, dây théo, cờ-lê, chất phân huỷ và chất tẩy rửa chuyên dụng dành riêng cho đường ống và một vài vật dụng nhỏ khác.

Lưu ý: Trước khi thực hiện các công việc vệ sinh, thông nghẹt, hãy nghẹt hết vòi nước trong quá trình làm việc. Bạn phải làm sạch miệng ống bằng chảy hoặc dẻ lau, và lấy hết các vật cản trong ống bằng móc sắt.

Sử dụng hoá chất thông nghẹt chuyên dụng.

Sử dụng bao tay, công cụ hổ trợ, lấy một ích thuốc tẩy cho một ít nước tẩy và chất phân hủy vào lỗ thoát nước để làm sạch hoàn toàn đường ống. Sau đó chờ khoảng 1 giờ đồng hồ hãy xả nước thử xem ống thoát nước đã được thông thoáng chưa, nếu nước rút nhanh thì ống nước nhà bạn đã hết nghẹt nghẽn, còn nếu nước vẫn chưa rút thì bạn hãy kiên trì .làm theo cách bên dưới nhé.

Dùng dụng cụ thụt thông nghẹt bồn rửa chén

 Dùng dẻ lau hay khăn giấy để nhét kín lỗ thoát hơi của chậu rửa lại và dùng dụng cụ thụt để thông nghẹt.

Đặt cây thụ trên miệng lỗ thoát nước và đẩy thật mạnh tạo áp lực nước đẩy chất thải trôi xuống. Hảy thử xả nước vào chậu rửa, nếu thấy nước chảy dễ dàng thì toàn bộ vật gây nghẹt đã được đẩy xuống hết.

Sau đó hãy thử lại như dã làm ở cách trên bạn nhé, hãy kiên trì. chắt chắn ống nước nhà bạn sẽ được thông thoáng.
 
Dụng cụ thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả
Dụng cụ thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả 

Thông nghẹt bổn rửa chén bằng sợi dây thép.

Dùng dây thép để kéo các vật cản gần miệng ống ra ngoài, thông đường cho nước chảy, Bạn hãy kiên nhẫn để lấy hết những chất thảy trong đường ống ra ngoài, để đảm bảo giải quyết triệt để những chỗ nghẹt.

Tự chế chất thông bồn rửa chén an toàn.

 Dùng chất hóa học tẩy rửa bồn rửa chén có khả năng làm hư hại đường ống, gây nguy hiểm sức khỏe. Bạn có thể tự chế chất làm sạch đường ống theo công thức như sau: 1 tách baking soda + 1 tách muối + ½ tách dấm trắng. Trộn cả 3 lại với nhau thành dung dịch, đổ xuống lỗ thoát nước. Chờ khoảng nửa tiếng, đổ nước sôi vào bồn rửa chén. Chất này có tác dụng làm rã mềm rác rến, chất phế thải lưu trong đường ống. Nước sôi dội vào có tác dụng rửa trôi chất mỡ, chất béo bám trong lòng đường ống.

Làm sạch đường ống

Trường hợp chất cặn đóng quá dày khiến các biện pháp trên không hiệu quả, bạn phải mở đường ống rút nước ra và làm vệ sinh. Dù là phương pháp nào đi nữa, cách tốt nhất để tránh được những phiền phức này là bạn hạn chế đổ dầu mỡ thừa xuống bồn rửa, thường xuyên thông nghẹt vệ sinh bồn rửa chén phần ống dẫn.

Bài viết trên là một số cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả cũng như các nguyên nhân gây nghẹt bồn rửa chén thường xuyên nhất, bạn có thể tham khảo để làm nguồn kiến thức cho các bạn mỗi khi bồn rửa chén bị nghẹt.
Nguồn: Internet.

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

hut ham cau,hut ham cau gia re,thong cau cong nghet