Dịch vụ hút hầm cầu quận 8 giá rẻ nhất Hotline 090 220 8925

Hút hầm cầu Quận 8 cùng hưởng ứng phong trào xây dựng thành phố Hồ Chí Minh phát triển văn minh sạch đẹp nơi công cộng, vì môi trường sống trong lành không còn mùi hôi thối quanh khu dân cư, dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 8 được thành lập nhằm góp phần đảm bảo môi trường sống xanh – sạch – đẹp cho người trong huyện nói riêng và tphcm nói chung.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng, đã hút chỉ có sạch, không sạch không lấy tiền. Cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Qúy khách hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ hút hầm cầu luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Với phương châm mở rộng phạm vi và dịch vụ chuyên nghiệp đến tất cả khách hàng trên địa bàn TPHCM. Dịch vụ vệ sinh môi trường chúng tôi tại TPHCM đã mở rất nhiều chi nhánh trên địa bàn thành phố TPHCM với nhiều dịch vụ khác nhau.
 
Rút hầm cầu quận 8 uy tín giá rẻ
Rút hầm cầu quận 8 uy tín giá rẻ
 
Dịch vụ thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, hút hầm cầu tại Quận 8 của chúng tôi được thành lập bởi những thành viên có nhiều kinh nghiệm, sử dụng các trang thiết bị hiện đại, xe hút hầm cầu đa dạng, máy nén hơi thông nghẹt, máy dò tìm hầm không cần đục nền, xe bồn có sức chứa các loại,…..đội ngũ nhân viên thành thục với nghề, làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt, không ngại khó khăn, gian khổ.

Dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi được biết đến là một địa chỉ hút hầm cầu giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường TPHCM. Đến với chúng tôi bạn không chỉ có cơ hội nhận được những ưu đãi về giá tốt nhất, mà còn được miễn phí tư vấn và bảo hành dài hạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu, dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm của đông đảo khách hàng trong cả nước. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty hút hầm cầu chúng tôi cung cấp các dịch vụ.

- Nạo vét hố ga, cống rãnh tại các hộ gia đình, khu dân cư … bằng các loại xe chuyên dụng công nghệ cao.

- Hút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp

- Thông tắc hầm cầu, chậu rửa thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm… bằng máy móc chuyên dụng.

- Sửa chữa, lắp đặt thiết bị khu nhà vệ sinh, đường nước thải sinh hoạt.

- Thông tắc toilet, hầm cầu, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.

- Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.

- Chúng tôi có mạng lưới cung cấp dịch vụ trên toàn địa bàn TPHCM. Mỗi khi khách hàng có nhu cầu đều được chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ hút hầm cầu trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi với phương châm hoạt động lâu dài lấy khách hàng làm cốt lõi luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng và cung cấp dịch vụ hút hầm cầu với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.
 
Xe hút hầm cầu tại quận 8
Xe hút hầm cầu tại quận 8

Vì công việc hút hầm cầu thông tắc cống đòi hỏi phải tham quan thực địa rồi mới tư vấn được cho khách hàng nên chúng tôi không báo giá thay vào đó quy trình phục vụ của chúng tôi như sau:

- Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

- Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tận công trình của quý khách để khảo sát,thống nhất phương án.

- Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

- Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

- Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Bảng báo giá dịch vụ rút hầm cầu tại quận 8

Giá xe rút hầm cầu.

+ Xe 1 khối: 400.000/ xe

+ Xe 2 khối: 600.000/ xe.

+ Xe 4 khối : 700.000 đồng / xe.

+ Xe 4 khối : 800.000 đồng/ xe.

+ Xe 5 khối : 1.000.000 đồng/ xe.

+ Xe 6 khối : 1.200.000 đồng/ xe.

Ngoài ra còn báo giá của các dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, thông nghẹt bồn rửa chén, nạo vét hố ga.

+ Thông hầm cầu, thông bồn cầu nghẹt giá rẻ nhất là 400.000đ, tùy từng trường hợp xẽ có giá khác nhau.

+ Thông cống nghẹt giá rẻ nhất là 400.000đ, tùy mức độ xẽ có giá khác nhau.

+ Thông bồn rửa mặt, bồn rửa bát giá 450.000 cũng tùy theo tính trạng nghẹt nghiêm trọng hay không.
Các chi nhánh rút hầm cầu tại quận 8.
Chúng tôi có chi nhánh trên khắp các phường của quận 8: Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16.

Các tuyến đường công ty chúng tôi thường xuyên triển khai dịch vụ:

Nguyễn Đức Ngữ, Lê Ninh, Bùi Điền, Đặng Thúc Liên, Lê Quyên, Tám Danh, Hồ Thành Biên, Đỗ Ngọc Quang, Châu Thị Hóa, Nguyễn Thị Mười, Trần Thị Ngô, Trần Thị Nơi, Phạm Thị Tánh, Phạm Nhữ Tăng, Võ Liêm Sơn, Dương Bạch Mai,Hoàng Kim Giao, Thanh Loan, Dương Quang Đông, Lê Bôi, Quản Trọng Linh, Hoàng Ngân, Phạm Đức Sơn, Đông Hồ, Huỳnh Thị Phụng, Phạm Hùng, Phạm Thế Hiển, Rạch Du, Tạ Quang Bửu, Cao Lỗ, Trịnh Quang Nghị.

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

hut ham cau,hut ham cau gia re,thong cau cong nghet