CÔNG TY HÚT HẦM CẦU MINH ĐẠI

Hút bể phốt quận 3 xử lý nhanh chóng, triệt để sạch sẽ

Anh Trương Công Minh cư trú tại số 2 Lê Văn Sỹ gửi đến công ty hút bể phốt quận 3: “ Nhà tôi liên tục bị tắc nghẽn bồn cầu, có mùi hôi thối liên tục ảnh hưởng đến bầu không khí và sức khoẻ của gia đình. Mong công ty đưa ra phương pháp xử lý nhanh chóng nhất có thể. ”

Công ty hút hầm cầu Minh Đại: “Chào anh, cám ơn anh đã dành sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi . Minh Đại là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong xử lý vấn đề hút bể phốt. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao chúng tôi là công ty đứng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường hiện nay. Theo như mô tả của anh chúng tôi cho rằng mùi hôi thối có thể xuất phát từ việc bể phốt bị đầy. Trong trường hợp này anh hãy nhanh chóng liên hệ với công ty, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát và đưa ra phương pháp tốt nhất, xử lý vấn đề triệt để . Để biết thêm thông tin chi tiết mời anh tham khảo bài viết sau đây. 

Công ty hút hầm cầu Minh Đại tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Kể từ khi thành lập đến nay chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Mọi thông tin chi tiết liên hệ.

CÔNG TY HÚT HẦM CẦU MINH ĐẠI
Địa chỉ: 456/4 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại: 090 220 8925 - 0286 673 9960
Email: hutbephot24h.com@gmail.com
Website: https://hutbephot24h.com/

Hút bể phốt quận 3 và một số nguyên nhân

Công ty hút bể phốt quận 3 sau khi xử lý nhiều trường hợp tắc nghẽn và mùi hôi thối, dưới đây là một số nguyên nhân mà nhiều hộ gia đình thường mắc phải như:

✔️ Sử dụng giấy vệ xong rồi trực tiếp thả xuống bồn cầu.

✔️ Nếu bạn là hộ kinh doanh thì có thể do lượng người sử dụng quá nhiều làm cho tắc nghẽn.

✔️ Gia đình có trẻ nhỏ thì trường hợp các bạn trẻ đánh rơi đồ chơi và các vật cứng đó cũng mốt số nguyên nhân chính gây tắc nghẽn.

✔️ Đổ nhiều thức ăn thừa, dầu mỡ tràn lan xuống đường thoát nước.

✔️ Do bể phốt không được kiểm tra và xử lý định kỳ.

Các nhà hàng khách sạn thì có các nguyên nhân như:

Hầu hết các nhà hàng đều có những hệ thống xử lý riêng biệt. Tuy nhiều lâu ngày sẽ có mùi hôi khó chịu vì lượng khách sử dụng quá đông là cho hầm đầy và tràn ngược lại. Bình thường có 2 loại chất thải chính là chất thải do thức ăn như dầu, mỡ, thức ăn thừa,... Lượng chất thải ngày càng nhiều làm cho hầm đầy xử lý không kịp, chất thải do sinh hoạt của của người.

Hút bể phốt quận 3 bị đầy
Hút bể phốt quận 3 bị đầy

Hút bể phốt quận 3 tại sao chọn dịch vụ này ? 

Công ty hút bể phốt quận 3 có nhân viên được đào tạo chuyên sâu cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại tiên tiến luôn cập nhật những phương pháp mới cùng với thiết bị mới để giúp hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Có nhiều đơn vị hoặc công ty thi công có uy tín không? Có an toàn khi thi công không? Có hiệu quả và xử lý triệt để không? Với Minh Đại luôn đặt chất lượng lên hàng đầu cùng với sự tận tâm, sự nhiệt tình của nhân viên để đạt được kết quả tốt nhất. Đây là một số lý do khiến bạn tin tưởng để sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi: 

✔️ Dịch vụ hỗ trợ 24/7 cho tất cả khách hàng tại Tp.Hồ Chí Minh.

✔️ Cung cấp phương pháp mới hiệu quả nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất.

✔️ Có đội ngũ nhân viên xuất sắc có kinh nghiệm lâu năm trong nghề với nhiều trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài.

✔️ Chi phí sẽ dựa trên trường hợp của bạn khi nhân viên khảo sát và báo giá trực tiếp.

✔️ Quá trình xử lý nhanh chóng và thời gian thi công hợp lý tránh ảnh hưởng đến gia đình bạn.

✔️ Sau khi kết thúc còn có bảo hành 2 năm.

Xe hút bể phốt quận 3
Xe hút bể phốt quận 3

Hút bể phốt quận 3 có mức giá như thế nào?

Giá hút bể phốt quận 3 dao động từ 100.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ tuỳ vào các yếu tố dưới đây mà công ty căn cứ đưa ra chi phí chính xác và cụ thể cho bạn:

☑ Khi hút bể phốt sẽ dựa vào nhà bạn mà có bao nhiêu ngăn, rồi tính theo mét khối

☑ Chất thải rắn mắc hơn chất thải long, lần cuối bạn hút bể phốt là bao lâu.

☑ Thể tích của bể phốt nhà bạn lớn hay nhỏ.

☑ Diện tích bể phốt to hay nhỏ.

☑ Vị trí của nhà bạn ở đâu, nếu trong hẻm thì có thể tốn thêm chi phí kéo ống vào tới nhà bạn.

☑ Khách hàng là hộ dân cư hay doanh nghiệp vừa hay nhỏ.

☑ Chuyên dùng các loại xe chuyên dụng được nhập khẩu để hỗ trợ công việc nhanh chóng tốt nhất.

Đối với công ty Minh Đại hoạt động với phương pháp giá rẻ cam kết trong trong quá trình thi công không tăng giá. Hoàn thành công trình thì mới ký kết thúc hợp thì mới lấy chi phí.

Nhân viên khảo sát và thi công hút bể phốt quận 3
Nhân viên khảo sát và thi công hút bể phốt quận 3

Hút bể phốt quận 3 cảnh báo lừa đảo

Ngoài ra bạn thường xuyên thấy quảng cáo tờ rơi như hút bể phốt 45k 55k bảo hành 10 năm. Bạn đừng vội mà sử dụng mà nó thể là những chiêu trò lừa đảo nên hãy tìm hiểu kỹ trước khi chọn một dịch vụ nào đó. Bởi những công ty chi trả rất nhiều phí như nhân viên, thiết bị hiện đại, … Nên sẽ không mức phí nào dưới 100.000VNĐ. Để tránh mất tiền oan uổng mà vẫn không giải quyết triệt để nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Gần đây có nhiều đối tượng sử dụng chiêu trò lừa đảo khách hàng dùng cái tên hut be phot quan 3 Minh Đại nên khiến cho nhiều người phàn nàn và không tin tưởng vào dịch vụ.Nhân viên xử lý không triệt để, thi công không rõ ràng không có hoá đơn hay chứng từ nào, làm nhiều mà không giải quyết được vấn đề.Dưới đây là một số lưu ý khi bạn chọn vào một công ty nào đó:

✔️ Không sử dụng những công ty như hút bể phốt 45k 55k giảm 50%.

✔️ Không sử dụng những công ty ở tờ rơi quảng cáo. 

✔️ Không sử dụng những thợ thầy không rõ ràng để tránh phải trả mức giá trên trời.

✔️ Công ty phải có địa chỉ, số điện thoại, website rõ ràng.

✔️ Có quy trình thi công minh bạch rõ ràng, chi phí phải báo trước khi thi công.

✔️ Xem lại phần đánh giá khách hàng cũ đã sử dụng để coi có nhiều đánh giá tích cực không.

✔️ Trước khi trao cơ hội thi công thì phải tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh mất tiền của mà không giải quyết được vấn đề lâu dài.

Cảnh báo lừa đảo hút bể phốt quận 3
Cảnh báo lừa đảo hút bể phốt quận 3

Hút bể phốt quận 3 có quy trình như thế nào?

Nhiều câu hỏi đặt ra cho công ty hút bể phốt quận 3 Minh Đại là bao lâu sẽ được thợ hỗ trợ, quá trình thi công ra sao, thanh toán ra sau trả trước hay trả sau khi thi công, … Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả câu hỏi của khách hàng bằng quá trình làm việc rõ ràng minh bạch để có thể nắm bắt được để tin tưởng khi thi công:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và hỗ trợ tư vấn

☑ Gọi đến số đến thoại của chúng tôi : 090 220 8925 - 0286 673 9960.

☑ Nhân viên sẽ tiếp nhận mọi thông tin của của khách hàng. Hướng dẫn khách hàng xử lý đối với những trường hợp nhẹ, còn những trường hợp nặng thì đợi đội kỹ thuật đến xử lý.

Bước 2: Nhân viên đến báo giá, thời gian thi công, ký hợp đồng

☑ Dựa vào địa điểm mà khách hàng cung cấp mà nhân viên đến trong 30 phút tuỳ vào địa điểm có thể hơn trao đổi đưa ra phương pháp xử lý triệt để nhanh chóng nhất và 2 bên ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của nhau.

Bước 3: Thợ đến thi công rõ ràng minh bạch 

☑ Thợ hút bể phốt quận 3 có tay nghề cao chuyên nghiệp có kinh lâu năm trong nghề cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại và xe chuyên dụng để xử lý vấn đề nhanh chóng triệt để hiệu quả nhất. Tránh làm ảnh hưởng tới gia đình bạn cố gắng làm trong thời gian ngắn để trả lại không tốt nhất cho bạn.

Bước 4: Nghiệm thu quá trình thi công và kết quả

☑ Cho khách hàng xem kết quả và nghiệm thu công trình điều chỉnh vài chi tiết cho khách hàng.

Bước 5: Thanh toán và bảo hành

☑ Hai bên trao đổi với nhau nếu  đồng ý hoàn thành thi công thì ký kết thúc hợp đồng với nhau, nhân viên sẽ xử lý sạch sẽ gọn gàng những vấn đề còn lại để trả lại không gian tốt nhất cho bạn.

☑ Ngoài ra công ty chúng tôi còn bảo hành dịch vụ mà bạn sử dụng 2 năm liên tục, thường xuyên xuống kiểm tra định kỳ cho nhà bạn hoàn toàn miễn phí

Nhân viên thi công hút bể phốt quận 3 tại doanh nghiệp
Nhân viên thi công hút bể phốt quận 3 tại doanh nghiệp

Hút bể phốt quận 3 hoạt động trong các phạm vi

Dịch vụ hút bể phốt quận 3 đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng ở nhiều khu vực như:

☑ Tại Các nhà hàng:

Nhà hàng Maison Mận Đỏ, nhà hàng quận 3 King BBQ Buffet, nhà hàng quận 3 Holy Crab, nhà hàng Món Huế, nhà hàng Sành Quán, nhà hàng Tư Bình, nhà hàng Quán Bụi Garden, nhà hàng La Bettola, nhà hàng Pendolasco Thảo Điền, nhà hàng Chay Om, nhà hàng The Deck Saigon, nhà hàng Mo Mo Paradise,...

☑ Tại các khách sạn:

Khách sạn Saigon River, khách sạn Common Inn, khách sạn Riverview Apartment, khách sạn Kelly Serviced Apartment Thảo Điền, Khách sạn Sao Biển quận 3, Khách sạn Saigon Riverside Retreat, Kha Thu hotel, Thien Tue hotel,Lê Minh Hotel, khách sạn Sala, Parater Hotel,...

☑ Tại các Trường học :

Trường THPT Giồng Ông Tố,High School in Thu Thiem,Primary School Nguyen Van Troi, Primary School Trường tiểu học An Phú, quận 3 Trường Tiểu học An Phú, Trường Tiểu Học Nguyễn Hiền, An Phu Secondary School, Trường Tiểu học Mỹ Thủy, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, Trường THCS Nguyễn Thị Định, Thcs Thanh My Loi,...

Hút bể phốt quận 3 qua đánh giá của khách hàng

Công ty hút bể phốt quận 3 Minh Đại sau khi giúp nhiều khách hàng xử lý và nhận được nhiều đánh giá tích cực như:

☑ Anh Cao Huỳnh Minh Công Số 2 đường Nguyễn Thiện Thuật quận 3: “Sau khi than thở với đồng nghiệp về vấn đề sinh hoạt trong gia đình được giới thiệu tới công ty hút bể phốt quận 3 giá rẻ Minh Đại. Dịch vụ ở đây vô cùng tốt nhân viên lại tận tâm nhiệt tình xử lý nhanh chóng lại còn được hiệu quả cao triệt để vấn đề, thi công thì không ảnh hưởng gì nhiều đến gia đình tôi. Cám ơn quý công ty đã giải quyết vấn đề giúp tôi hy vọng công ty sẽ được nhiều người biết đến”.

☑ Cô Lê Thị Bạch Tuyết ở tại số 8/91A đường Lê Duẩn:”Tôi vô tình lưới và xem thấy công ty Minh Đại có nhiều đánh giá tích cực lại còn nhận được nhiều ưu đãi. Sau khi tôi gọi nhận được nhiều sự tư vấn rõ ràng, sau đó thợ đến thi công theo quá trình công ty đặt ra và hoàn thiện nhanh chóng, với mức chi phí hợp lý. Tôi sẽ giới thiệu dịch vụ này với mọi người thân gia đình, bạn bè, người thân”.

☑ Chị Lê Thị Mỹ Ngọc Ở tại 91A/2 đường Nguyễn Đình Chiểu: “Sau khi lựa chọn mọi công ty và tìm hiểu mọi gọi dịch vụ tôi quyết định lựa chọn công ty Minh Đại. Công ty có thợ xuất sắc tay nghề cùng với trang thiết bị hiện đại xử lý công việc nhanh chóng hiểu làm cho gia đình tôi vô cùng hài lòng với dịch vụ ở đây. Dịch vụ ở đây đáng được nhiều biết đến và sử dụng”.

Công ty hút bể phốt quận 3 có nhiều trang thiết bị hiện đại với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong sinh hoạt trong thời gian nhanh chóng và mức giá phù hợp nhất. Để nhận được sự hỗ trợ vui gọi đến 090 220 8925 - 0286 673 9960.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu