CÔNG TY HÚT HẦM CẦU MINH ĐẠI

Hút bể phốt Quận 4 xử lý triệt để, nhanh chóng gọn gàng

Anh Lê Huỳnh Tấn Tú tại 96/13 A Đoàn Văn Bơ gửi đến công ty hút bể phốt quận 4: “Do nhà tôi kinh doanh quán ăn liên tục nên hiện tại có tình trạng thoát nước chậm và liên tục có mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng đến tình trạng của quán. Với công việc kinh doanh liên tục công ty có thể đến xử lý giúp vào buổi tối không? chi phí có mắc không? ”.
Công ty Minh Đại : Chào anh, cám ơn anh đã đặt câu hỏi và quan tâm đến dịch vụ của công ty. Minh đại là một trong những đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo có tay nghề cao. Theo những gì anh mô tả chúng tôi cho rằng là do sử dụng nhiều quá bị quá tải và hầm bị đầy. Trong trường hợp này hãy nhanh chóng liên hệ với công ty, chúng tôi sẽ đưa nhân viên xuống khảo sát miễn phí và thảo luận đưa ra phương pháp xử lý vấn đề. Để biết thông tin mời anh tham khảo bài viết sau đây.

Công ty hút hầm cầu Minh Đại là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Từ ngày thành lập đến giờ chúng tôi được nhận nhiều sự tin tưởng và đánh giá tích cực của khách hàng. Mọi thông chi tiết vui lòng liên hệ.

CÔNG TY HÚT HẦM CẦU MINH ĐẠI
Địa chỉ: 456/4 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại: 090 220 8925 - 0286 673 9960
Email: hutbephot24h.com@gmail.com
Website: https://hutbephot24h.com/

Khi nào bạn cần hút bể phốt quận 4 

Dịch vụ hút bể phốt quận 4  đưa ra một số ý kiến như: Do bể phốt nằm vị trí khó quan sát, chúng ta nên chỉ dựa vào các dấu hiệu để nhận biết bể phốt sắp hay đang bị đầy để đưa ra phương pháp xử lý nhanh chóng nhất.

✅ Nước bồn cầu xả không được hoặc xả chậm.

✅ Gây ra nhiều mùi hôi khó chịu, lâu ngày tích tụ nhiều vi khuẩn sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ.

✅ Nhà vệ sinh có tình trạng tràn nước, khó thoát nước.

✅ Bể phốt lâu năm bị đầy, tràn làn ngoài.

✅ Bạn thường xuyên ngửi thấy mùi thối và nhìn thấy chất tràn tràn từ cống lên nhà vệ sinh.

✅ Đường thoát nước không rút mà bị tắc nghẽn gây ngập úng.

Ở trên là một vài dấu hiệu để nhận biết bể phốt bị đầy hoặc sắp xảy ra vấn đề , bạn nên có kế hoạch chủ động thuê xử lý. Để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ của gia đình bạn, nên tìm đến công ty Minh Đại chúng tôi để khảo sát thực tế và đưa ra phương pháp xử lý để gia đình bạn có một cuộc sống tốt nhất.

Hút bể phốt quận 4 bị đầy
Hút bể phốt quận 4 bị đầy

Hút bể phốt quận 4 và lý do thực hiện định kỳ

Có rất nhiều lý khiến ta phải hút bể phốt định, nhưng dưới đây là 3 lý do chính để ta cần thực hiện định kỳ:

✅Tiết kiệm tiền bạc

Thay vì để bể đầy lâu năm không xử lý gây ra những trường hợp xấu, nên hút định kỳ khoảng từ 1 năm đến 1,5 năm một lần để có thể giảm bớt các chi phí, thời gian xử lý và tác động sinh hoạt của gia đình hằng ngày.

✅Sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày

Hãy tưởng tượng vào những ngày hè nhiệt độ cao có thể lên tới 40 độ mà bể phốt gia đình thì tắc nghẽn, bị đầy, mọi sinh hoạt trong sẽ bị đảo lộn và vô cùng khó chịu vì những mùi hôi thối trong nhà, cùng với nhiệt độ cao sẽ sinh ra nhiều loại vi khuẩn có hại gây ra các loại bệnh, nếu gia đình có các trẻ nhỏ sẽ vô cùng nguy hiểm rất dễ bị bệnh tay chân miệng.

Vì hãy tìm hut be phot quan 4 để xử lý trước xảy ra những sự cố trên.

✅ Cải thiện cuộc sống trong gia đình và cấu trúc căn nhà

Khi bạn không thực hiện việc hút bể phốt đinh kỳ sẽ khiến cho hệ thống lọc bị hư hại khi đó chắc chắn dẫn việc đục phá cấu trúc căn nhà để thi công xử lý và tốn thêm nhiều chi phí, gây mất cân bằng trong cuộc sống của gia đình. Để tránh làm hư hại đến công trình chung và tiết kiệm được nhiều loại chi phí, hãy cân nhắc việc hút bể phốt định kỳ để đảm bảo an toàn nhất.

hút bể phốt quận 4 định kỳ
hút bể phốt quận 4 định kỳ

Hút bể phốt quận 4 tại sao chọn dịch vụ này ?

Công ty Minh Đạt Là đơn vị lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu cùng với nhiều trang thiết bị . Luôn cập nhật những kiến thức về phương pháp và thiết bị mới để nhân viên có thể sử dụng và xử lý mọi trường hợp trong thời gian sớm nhất. 

Công ty hút bể phốt quận 4 là công ty luôn chất lượng lên hàng đầu với sự tận tâm, sự nhiệt tình của nhân viên để được được kết quả tốt nhất. Dưới đây là một vài lý do sẽ làm bạn hài lòng về công ty chúng tôi.

✅ Dịch vụ hỗ trợ cho mọi khách hàng ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh 24/7.

✅ Đội ngũ nhân viên xuất sắc được đào tạo chuyên sâu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt.

✅ Cung cấp giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề nhanh chóng và được nhiều hiệu quả.

✅ Có nhiều trang thiết bị cùng với nhiều xe chuyên dụng được nhập khẩu từ nước ngoài để hỗ trợ cho công việc nhanh chóng.

✅ Chi phí sẽ dựa vào trường hợp của bàn và sẽ được báo giá trực tiếp.

✅ Quá trình xử lý nhanh chóng, triệt để và thời gian thi công hợp lý tránh ảnh đến cấu trúc nhà bạn.

✅ Ngoài ra bạn còn được bảo hành 2 năm.

Xe hút bể phốt quận 4
Xe hút bể phốt quận 4

Hút bể phốt quận có mức giá như thế nào ?

Mức giá hút bể phốt quận 4 phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà dao động từ 100.000VND đến 1.000.000 dựa vào trường hợp mà công ty sẽ đưa ra một mức giá chính xác,phù hợp và cụ thể
Dưới đây là một vài yếu tố để đưa ra chi phí hợp lý:

✅ Diện tích hầm của rộng hay nhỏ, có bao nhiêu ngăn.

✅ Tắc nghẽn do nguyên nhân nào, do các đồ vật rơi, do sử dụng giấy vệ sinh rồi vứt trực tiếp xuống bồn cầu, hầm chứa nhiều loại chất thải như mỡ động vật, thức ăn thừa, chất thải người để lâu năm nên bị đầy.

✅ Phụ thuộc và vị trí của bể phốt của nhà bạn, nếu nằm sâu trong hẻm thì sẽ phải chịu thêm phí ông kéo từ ngoài vào để xử lý.

✅ Bạn là hộ dân cư hay doanh nghiệp lớn và nhỏ 

Đối với công ty Minh Đại luôn cam kết khi ký hợp và thi công không tăng giá, không thêm bất kỳ loại chi phí nào khác trong hợp đồng. Hoàn thành thi công thì mới thanh toán theo hợp đồng.

Hút bể phốt quận 4 tại nhà dân
Hút bể phốt quận 4 tại nhà dân

Hút bể phốt quận 4 cảnh báo lừa đảo

Bạn thường xuyên nhiều tờ rơi quảng cáo dán ở mọi nơi như hút bể phốt 45k 55k giảm giá 50k, hút bể phốt trọn gói 90k, … Đó là những chiêu trò để khách hàng sử dụng, một khi để họ thi công thì sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí khác, quá trình xử lý thì đơn giản không triệt để, không có hoá đơn hay chứng từ nào,... Để giúp khách hàng gặp phải công ty hút bể phốt quận 4 Minh Đại đưa ra một số lưu ý như:

☑ Tuyệt đối không sử dụng những công ty trong tờ rơi quảng cáo như hút bể phốt giá rẻ 45k 55k.

☑ Không sử dụng như thợ thầy không rõ ràng tránh bị báo nhiều loại chi phí khác nhau.

☑ Công ty phải có địa chỉ, số điện thoại, website rõ ràng.

☑ Trước khi sử dụng công ty nào đó xem lại phần đánh giá khách hàng xem được nhiều đánh giá tích cực không.

☑ Phải tìm hiểu cần nhắc kỹ lưỡng xem họ thi công quá trình xử lý có triệt để không nhiều trường hợp xử lý chỉ vài ngày lại quay lại như ban đầu.

☑ Có quy trình xử lý rõ ràng, minh bạch ,chi phí phải cam kết với nhau ban đầu.

Cảnh báo lừa đảo hút bể phốt quận 4
Cảnh báo lừa đảo hút bể phốt quận 4

Hút bể phốt quận 4 có quá trình xử lý như thế nào ?

Nhiều khách hàng đưa ra nhiều câu hỏi khác nhau như: bao lâu sẽ được nhân viên hỗ trợ? Quá trình xử lý có rõ ràng? Thời gian thi công có ảnh hưởng gì đến việc kinh doanh? Có được bảo hành gì không? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của tất cả mọi người để giúp khách hàng hài lòng và an tâm.Công ty Minh Đại đưa ra quá trình xử lý minh bạch như sau:

⏩ Bước 1 Nhân viên sẽ tiếp tất cả thông tin của khách hàng và hướng dẫn.

Nhân viên sẽ ghi lại tất cả thông tin của khách hàng. Hướng dẫn cho khách xử lý trong những trường hợp nhẹ và có thuyên giảm đi. Nêu không vui lòng đợi đội ngũ kỹ thuật đến.

⏩ Bước 2 Nhân viên đến khảo sát báo giá, thời gian thi công, ký kết hợp đồng với nhau.

Sau khi nhân viên nhận thông tin khách hàng sẽ đến trong 30 phút tùy vào địa điểm của khách hàng.

Đưa ra phương pháp xử lý, lựa chọn thời gian thi công theo ý khách hàng, và ký kết hợp đồng với nhau.

⏩ Bước 3 Thợ đến thi công theo hợp đồng rõ ràng
Thợ hút bể phốt quận 4 được đào tạo chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại cùng với nhiều loại xe chuyên dụng để xử lý nhanh chóng, triệt để mang lại hiệu quả nhất. Tránh làm ảnh hưởng đến cấu trúc nhà của gia đình.

⏩ Bước 4 Nghiệm thu và kết quả sau khi thi công

Khách hàng xem kết quả sau khi thi công và nghiệm thu công trình, điều chỉnh một vài chi tiết theo ý muốn khách hàng.

⏩  Bước 5 Thanh toán và bảo hành

Hai bên trao đổi với nhau nếu đồng ý với kết quả sau khi thi công rồi thì ký kết thúc hợp đồng với nhau rồi thanh toán, nhân viên sẽ xử lý gọn gàng sạch sẽ những vấn đề còn lại trả lại không giải sạch đẹp cho gia đình.

Ngoài bạn còn được bảo hành 2 năm thường xuyên kiểm tra định kỳ hoàn toàn miễn phí.

Thi công hút bể phốt quận 4
Thi công hút bể phốt quận 4 

Hút bể phốt quận 4 hoạt động tại các khu vực

Hút bể phốt giá rẻ đã nhân được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều khu vực lân cận như:

⏩ Tại các trường học:

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, trường THCS Vân Đồn,trường Tiểu học Đặng Trần Côn, trường Trung học Kỹ thuật Hải quân,trường tiểu học Nguyễn Huệ 1, trường Tiểu Học Đoàn Thị Điểm, trường Tiểu Học Lý Nhơn,trường Mẫu Giáo Savio,..

⏩ Tại các nhà hàng :

Quán Lẩu Bò Thiên Ngọc, quán ăn Gia Đình Hương Cau 2, nhà hàng RIVERSIDE PALACE, quán ăn Gia Việt, Chilli Lẩu Nướng quán, quán Khói, Local Thai Restaurant, quán ăn Thiên Tân, quán ăn Gia Đình : NHỚ,nhà hàng Hàn Quốc Nyam Nyam, quán ăn Hương Lúa 2,..
⏩ Tại các Khách sạn:

Hotel le Jardin Secret, Saigon Sirius Hotel, Amanaki Saigon Boutique Hotel, Chez Mimosa Hotel, Happyhomes 171 Sai Gon Hotel, khách sạn Nhật Hoàng, Sunway Hotel SaiGon, Triple E Hotel, Rivergate Saigon Condotel, Hoàng Vi Hotel, Khách sạn Ánh Dương,...

Hút bể phốt quận 4 qua đánh giá khách hàng

Công ty hút bể phốt quận 4 Minh Đại sau khi xử lý giúp nhiều khách hàng nhận được nhiều phản hồi tích cực như:

Anh Lê Tấn Phước 45/55A Đoàn Văn Bơ quận 4: “Sau khi than thở với đồng nghiệp về vấn đề sinh hoạt trong gia đình được giới thiệu tới công ty hút bể phốt quận 4 giá rẻ Minh Đại. Dịch vụ ở đây vô cùng tốt nhân viên lại tận tâm nhiệt tình xử lý nhanh chóng lại còn được hiệu quả cao triệt để vấn đề, thi công thì không ảnh hưởng gì nhiều đến gia đình tôi. Cám ơn quý công ty đã giải quyết vấn đề giúp tôi hy vọng công ty sẽ được nhiều người biết đến”.

Chị Lê Hà Tuyết Sang ở tại số 23/9A Bến Vân Đồn: “Tôi vô tình lưới và xem thấy công ty Minh Đại có nhiều đánh giá tích cực lại còn nhận được nhiều ưu đãi. Sau khi tôi gọi nhận được nhiều sự tư vấn rõ ràng, sau đó thợ đến thi công theo quá trình công ty đặt ra và hoàn thiện nhanh chóng, với mức chi phí hợp lý. Tôi sẽ giới thiệu dịch vụ này với mọi người thân gia đình, bạn bè, người thân”.

Chị Lê Thị Mỹ Ngọc Ở tại 91A/2 đường Nguyễn Đình Chiểu: “Sau khi lựa chọn mọi công ty và tìm hiểu mọi gọi dịch vụ tôi quyết định lựa chọn công ty Minh Đại. Công ty có thợ xuất sắc tay nghề cùng với trang thiết bị hiện đại xử lý công việc nhanh chóng hiểu làm cho gia đình tôi vô cùng hài lòng với dịch vụ ở đây. Dịch vụ ở đây đáng được nhiều biết đến và sử dụng”.

Công ty hút bể phốt quận 4 có nhiều trang thiết bị hiện đại với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong sinh hoạt trong thời gian nhanh chóng và mức giá phù hợp nhất. Để nhận được sự hỗ trợ vui gọi đến 090 220 8925 - 0286 673 9960.