CÔNG TY HÚT HẦM CẦU MINH ĐẠI

Hút bể phốt Quận Bình Tân xử lý triệt để, nhanh chóng gọn gàng

Hút bể phốt quận Bình Tân đã nhận được nhiều câu hỏi nhưng Anh Hà Mình Hiếu đã đặt câu hỏi khá quan trọng:”Trong vài tuần qua gia đình tôi gặp nhiều trường hợp như nghẽn, tắc bồn khi sử dụng, đôi khi bị ngập liên tục ứng động không rút. Nên xin được hỏi nên giải quyết làm sao để hết và cải thiện tốt nhất chi phí sẽ như thế nào?Thời gian sẽ là bao lâu?”.

Công ty hút hầm cầu Minh Đại: ”Chào anh, cám ơn anh đã dành sự quan tâm đến dịch vụ công ty chúng tôi. Minh Đại là công ty đứng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường có nhiều trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên xuất sắc. Theo như anh mô tả chúng tôi cho rằng việc tắc nghẽn có thể do bể phốt bị đầy hoặc có đồ vật bị rơi vô đó. Anh hãy liên hệ với công ty nhanh chống, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến đưa ra phương pháp xử lý tốt nhất trong thời gian sớm nhất”.

Công ty hút hầm cầu Minh Đại tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Kể từ khi thành lập đến nay chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Mọi thông tin chi tiết liên hệ.

CÔNG TY HÚT HẦM CẦU MINH ĐẠI
Địa chỉ: 456/4 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại: 090 220 8925 - 0286 673 9960
Email: hutbephot24h.com@gmail.com
Website: https://hutbephot24h.com/

Hút bể phốt quận Bình Tân và cấu tạo, hoạt động của bể

Trước khi tìm hiểu nguyên nhân và quá trình của dịch vụ hút bể phốt quận Bình Tân chúng ta đi tìm hiểu sơ sơ về cấu trúc và hoạt động của bể phốt.

Bể phốt là gì?

Bể phốt thường được gọi là hầm hoại tự, bể tự hoại, hầm cầu,… Nó được hiểu đơn giản là nơi chất thải từ bồn cầu xuống. Theo thời gian, các chất phải sẽ phân huỷ thành chất thải lỏng rồi thoát ra ngoài đường thoát nước lớn. Do đó bể phốt có vai trò quan trọng trong cuộc sống và môi trường xung quanh ta. Nếu không bể phốt sẽ gây ra nhiều khó khăn trong đời sống sinh hoạt.

Hiện nay, bể phốt chai thành 2 loại là loại 2 ngăn và 3 ngăn. Tùy theo số ngăn bể phốt có cấu tạo khác nhau nhưng nguyên lý hoạt động giống nhau. Để tăng tính hiệu quả cao và có lợi cho môi trường xung quanh, hiện nay đa số mọi người dùng bể phốt 3 ngăn. Nó giúp xử lý chất thải nhanh chóng, rút ngăn thời gian  làm sạch, an toàn vệ sinh môi trường, mang đến không gian sạch sẽ tốt cho gia đình bạn.

Nguyên lý hoạt động của bể phốt

Chất thải sẽ từ bồn chảy xuống ngăn chứa. Ở đây, một số loại vi khuẩn giúp quá trình phân huỷ diễn ra nhanh hơn, giảm được mồi thôi. Sau khi phân hủy sẽ thành bùn, trừ các vật cứng, nhựa, kim loại,...

Sau đó, các chất thải sẽ được chuyển qua ngăn lắng và đọng lại phía dưới. Sau một khoảng thời gian chất thải được đào thải ra ngoài khi có điều kiện thích hợp. Sau quá trình, trong nước chỉ còn vật lơ lửng. Các chất thải dơ bẩn trong ngăn lọc sẽ được giữ và bị bỏ trong đất nhờ quá trình bốc hơi, sự tiếp nhận của nước ngầm, nước mặt.

Xe hút bể phốt quận bình tân
Xe hút bể phốt quận Bình Tân

Hút bể phốt quận Bình Tân và một số nguyên nhân

Công ty hút bể phốt quận Bình Tân sau khi xử lý nhiều trường hợp tắc nghẽn và mùi hôi thối, dưới đây là một số nguyên nhân mà nhiều hộ gia đình thường mắc phải như:

✔️ Gia đình có trẻ nhỏ thì trường hợp các bạn trẻ đánh rơi đồ chơi và các vật cứng đó cũng mốt số nguyên nhân chính gây tắc nghẽn.

✔️ Nếu bạn là hộ kinh doanh thì có thể do lượng người sử dụng quá nhiều làm cho tắc nghẽn.

✔️ Đổ nhiều thức ăn thừa, dầu mỡ tràn lan xuống đường thoát nước.

✔️ Sử dụng giấy vệ xong rồi trực tiếp thả xuống bồn cầu.

✔️ Do bể phốt không được kiểm tra và xử lý định kỳ.

Các nhà hàng khách sạn thì có các nguyên nhân như:

Hầu hết các nhà hàng đều có những hệ thống xử lý riêng biệt. Tuy nhiều lâu ngày sẽ có mùi hôi khó chịu vì lượng khách sử dụng quá đông là cho hầm đầy và tràn ngược lại.Bình thường có 2 loại chất thải chính là chất thải do thức ăn như dầu, mỡ, thức ăn thừa,... Lượng chất thải ngày càng nhiều làm cho hầm đầy xử lý không kịp, chất thải do sinh hoạt của của người.

Nguyên nhân cần hút bể phốt quận bình tân
Nguyên nhân cần hút bể phốt quận Bình Tân

Hút bể phốt quận Bình Tân uy tín chất lượng nhất

Công ty Minh Đại đã thi công hoàn thành rất nhiều công trình nhanh chóng, Chúng tôi là một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu có tay nghề cao luôn tận tâm trong công việc.Hơn nữa, công ty có nhiều trang bị các thiết bị, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài để giúp hoàn thành công việc thời gian nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

Minh Đại cung cấp nhiều dịch vụ giá rẻ, uy tín nhất.Là công ty luôn đặt chất lượng lên trên hết, luôn cập nhật và phổ biến kiến thức về phương pháp và các thiết bị để có thể xử lý nhanh chóng đạt được hiệu quả cao. 

Điểm qua một số cam kết mà công ty hút bể phốt quận Bình Tân đã cùng đội ngũ nhân viên đưa ra:

⋆ Cam kết phục vụ tận tình cho khách hàng trên mọi khu vực lân cận trong Thành Phố Hồ Chí Minh.Thời gian linh hoạt thi công vào những khung giờ tránh hưởng đến khách hàng.

 ⋆ Cam kết không tăng giá trong quá trình thi công, đội ngũ xử lý nhanh chóng.

 ⋆Đảm bảo thi công an toàn vệ sinh, xử lý vấn đề triệt để hoàn toàn mới tiến hành thanh toán.

⋆ Cam kết xử lý nhanh chóng, triệt để và mạng lại hiệu quả nhất.Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất,theo quy trình của công ty rõ ràng minh bạch, cùng với nhiều trang thiết bị đầy đủ hiện đại xử lý nhanh chóng.

Hút bể phốt quận Bình Tân uy tín
Hút bể phốt quận Bình Tân uy tín

Hút bể phốt quận Bình Tân cảnh báo lừa đảo

Bạn thường xuyên gặp phải nhiều tờ rơi quảng cáo dán ở mọi nơi như hút bể phốt 45k 55k giảm giá 50k, hút bể phốt trọn gói 90k, … Đó là những chiêu trò để khách hàng sử dụng, một khi để họ thi công thì sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí khác, quá trình xử lý thì đơn giản không triệt để, không có hoá đơn hay chứng từ nào,... Để giúp khách hàng gặp phải công ty hut be phot quan Binh Tan đưa ra một số lưu ý như:

☑ Tuyệt đối không sử dụng những công ty trong tờ rơi quảng cáo như hút bể phốt giá rẻ 45k 55k.

☑ Không sử dụng như thợ thầy không rõ ràng tránh bị báo nhiều loại chi phí khác nhau.

☑ Công ty phải có địa chỉ, số điện thoại, website rõ ràng.

☑ Trước khi sử dụng công ty nào đó xem lại phần đánh giá khách hàng xem được nhiều đánh giá tích cực không.

☑ Phải tìm hiểu cần nhắc kỹ lưỡng xem họ thi công quá trình xử lý có triệt để không nhiều trường hợp xử lý chỉ vài ngày lại quay lại như ban đầu.

☑ Có quy trình xử lý rõ ràng, minh bạch, chi phí phải cam kết với nhau ban đầu.

Cảnh báo hút bể phốt quận Bình Tân
Cảnh báo hút bể phốt quận Bình Tân

Hút bể phốt quận Bình Tân và các quy trình hiện đại

Qua nhiều năm tồn tại trong ngành, chúng tôi đã liên tục nâng cao các quy trình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của quý khách. Ngoài ra không chỉ nâng cao quy trình mà công ty còn mua sắm các trang thiết bị từ nước ngoài để góp phần hoàn thành tốt công việc nhanh chóng và tốt hơn. Mời mọi tham khảo quy trình của công ty Minh Đại.

Bước 1: Ghi nhận thông tin khách hàng và hỗ trợ tư vấn

Gọi đến số đến thoại của chúng tôi : 090 220 8925 - 0286 673 9960 

Nhân viên sẽ tiếp nhận mọi thông tin của của khách hàng. Hướng dẫn khách hàng xử lý đối với những trường hợp nhẹ, còn những trường hợp nặng thì đợi đội kỹ thuật đến xử lý.

Bước 2: Nhân viên đến báo giá, thời gian thi công, ký hợp đồng

Dựa vào địa điểm mà khách hàng cung cấp mà nhân viên đến trong 30 phút tuỳ vào địa điểm có thể hơn trao đổi đưa ra phương pháp xử lý triệt để nhanh chóng nhất và 2 bên ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của nhau.

Bước 3: Thợ đến thi công rõ ràng minh bạch 

Thợ hút bể phốt quận Bình Tân có tay nghề cao chuyên nghiệp có kinh lâu năm trong nghề cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại và xe chuyên dụng để xử lý vấn đề nhanh chóng triệt để hiệu quả nhất. Tránh làm ảnh hưởng tới gia đình bạn cố gắng làm trong thời gian ngắn để trả lại không tốt nhất cho bạn.

Bước 4: Nghiệm thu quá trình thi công và kết quả

Cho khách hàng xem kết quả và nghiệm thu công trình điều chỉnh vài chi tiết cho khách hàng

Bước 5: Thanh toán và bảo hành

Hai bên trao đổi với nhau nếu  đồng ý hoàn thành thi công thì ký kết thúc hợp đồng với nhau, nhân viên sẽ xử lý sạch sẽ gọn gàng những vấn đề còn lại để trả lại không gian tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn bảo hành dịch vụ mà bạn sử dụng 2 năm liên tục, thường xuyên xuống kiểm tra định kỳ cho nhà bạn hoàn toàn miễn phí.

Quá trình hút bể phốt quận Bình Tân
Quá trình hút bể phốt quận Bình Tân

Hút bể phốt quận Bình Tân có mức giá như thế nào

Mức giá hút bể phốt quận Bình Tân phụ vào nhiều yếu tố mà dạo động từ 100.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ dựa vào trường hợp nhân viên khảo sát và đưa ra mức giá phù hợp, chính xác và cụ thể nhất.

Dưới đây là vài yếu tố để đưa ra chi phí phù hợp:

✅ Diện tích hầm của rộng hay nhỏ, có bao nhiêu ngăn.

✅ Tắc nghẽn do nguyên nhân nào, do các đồ vật rơi, do sử dụng giấy vệ sinh rồi vứt trực tiếp xuống bồn cầu, hầm chứa nhiều loại chất thải như mỡ động vật, thức ăn thừa, chất thải người để lâu năm nên bị đầy.

✅ Phụ thuộc và vị trí của bể phốt của nhà bạn, nếu nằm sâu trong hẻm thì sẽ phải chịu thêm phí ông kéo từ ngoài vào để xử lý.

✅ Bạn là hộ dân cư hay doanh nghiệp lớn và nhỏ 

Đối với công ty Minh Đại luôn cam kết khi ký hợp và thi công không tăng giá, không thêm bất kỳ loại chi phí nào khác trong hợp đồng. Hoàn thành thi công thì mới thanh toán theo hợp đồng.

Xe chuyên dụng hút bể phốt quận Bình Tân
Xe chuyên dụng hút bể phốt quận Bình Tân

Hút bể phốt quận Bình Tân hoại động tại các khu vực

Công ty hút bể phốt quận Bình Tân Minh Đại được nhiều người đánh giá tích cực trong nhiều khu vực lân cận:

⋆ Các nhà hàng như:

Nhà hàng Wrap & Roll, Quán Nướng Yaki, Lẩu Bò Sài Gòn ViVu, Cơm Niêu Thiên Lý, Nhà Hàng Sushi Kei, Cowboy Jack’s, …

⋆ Các trường học như:

Tiểu học Bình Hưng Hòa 1, tiểu học Bình Trị Đông, tiểu học Lê Công Phép, trường THCS Tân Tạo A, THCS Huỳnh Văn Nghệ, THCS Bình Hưng Hòa, THPT dân lập Ngôi Sao, THPT Chu Văn An, …

Các Khách sạn như:

Phu Hoang Nam Hotel, Thanh Tuyen Hotel, Lucy Hale Hotel, Anh Dao Binh Tan Hotel, Thien Phu Logia Hotel, khách sạn Minh Phú, Hong Tam Hotel, khách sạn Vạn Phúc,....

Hút bể phốt quận Bình Tân qua đánh giá khách hàng

Công ty hút bể phốt quận Bình Tân giá rẻ nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng cũ như:

Anh Huỳnh Minh Công ở tại 33 Thoại Ngọc Hầu: “Sau khi than thở với đồng nghiệp về vấn đề sinh hoạt trong gia đình được giới thiệu tới công ty hút bể phốt quận Bình Tân giá rẻ Minh Đại. Dịch vụ ở đây vô cùng tốt nhân viên lại tận tâm nhiệt tình xử lý nhanh chóng lại còn được hiệu quả cao triệt để vấn đề, thi công thì không ảnh hưởng gì nhiều đến gia đình tôi. Cám ơn quý công ty đã giải quyết vấn đề giúp tôi hy vọng công ty sẽ được nhiều người biết đến”.

Cô Bạch Thị Nga ở tại số 22 Bình Trị Đông: “Tôi vô tình lưới và xem thấy công ty Minh Đại có nhiều đánh giá tích cực lại còn nhận được nhiều ưu đãi. Sau khi tôi gọi nhận được nhiều sự tư vấn rõ ràng, sau đó thợ đến thi công theo quá trình công ty đặt ra và hoàn thiện nhanh chóng, với mức chi phí hợp lý. Tôi sẽ giới thiệu dịch vụ này với mọi người thân gia đình, bạn bè, người thân”.

Chị Lê Hà Tuyết Ngọc Ở tại 611/12 C đường Vành Đai Trong: “Sau khi lựa chọn mọi công ty và tìm hiểu mọi gọi dịch vụ tôi quyết định lựa chọn công ty Minh Đại. Công ty có thợ xuất sắc tay nghề cùng với trang thiết bị hiện đại xử lý công việc nhanh chóng hiểu làm cho gia đình tôi vô cùng hài lòng với dịch vụ ở đây. Dịch vụ ở đây đáng được nhiều biết đến và sử dụng”.

Công ty hút bể phốt quận Bình Tân có nhiều trang thiết bị hiện đại với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong sinh hoạt trong thời gian nhanh chóng và mức giá phù hợp nhất. Để nhận được sự hỗ trợ vui gọi đến 090 220 8925 - 0286 673 9960.