CÔNG TY HÚT HẦM CẦU MINH ĐẠI

Các loại nước thông cống nghẹt cực mạnh tốt nhất hiện nay

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm nước thông cống, một số lưu ý với người tiêu dùng khi sử dụng. Tổng hợp các loại nước thông cầu cống nghẹt cực mạnh tốt nhất hiện nay so sánh, công dụng, đặc điểm của từng sản phẩm.

Để giúp người tiêu dùng chọn được những sản phẩm nước thông cống chất lượng, uy tín. Sau đây là tổng hợp các loại nước thông cống nghẹt được nhiều người tin dùng lựa chọn sử dụng.

Sử dụng nước thông cống là một cách được nhiều gia đình bởi sự hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nước thông cống vậy đâu là loại chất lượng.

Ưu nhược điểm của nước thông cống
 

Ưu điểm của sản phẩm nước thông cống

- Khả năng phân hủy lớn các chất vô cơ, hữu cơ gây tắc cống

- Thời gian tác dụng nhanh

- Tiết kiệm chi phí so với gọi dịch vụ.

- Dễ sử dụng

Nhược điểm cần cân nhắc khi sử dụng

- Khó làm tiêu những đồ vật như đồ chơi, vật bằng gỗ hoặc kim loại

- Có thể ăn mòn đường ống hoặc bề mặt chậu rửa, bồn cầu…

- Lạm dụng nước quá nhiều sẽ vi khuẩn có lợi khiến quá trình phân hủy chất thải diễn ra lâu hơn

Nước thông cống là hỗn hợp dung dịch bao gồm các chất hóa học có đặc tính phân hủy như: Sodium Hydroxite, Acid Sunfuric,Natri Hydroxit.. hỗn hợp này khi gặp các chất cặn bám dạng hữu cơ và vô cơ sẽ xảy ra phản ứng phân hủy với tốc độ cực nhanh giúp thông tắc cầu cống..
 

Sử dụng nước thông cống.
Sử dụng nước thông cống.

 

Một vài lưu ý nho nhỏ khi sử dụng như sau:

1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng: Ở sau mỗi mặt sản phẩm đều có ghi rất chi tiết hướng dẫn sử dụng. và sẽ có hướng dẫn liều lượng sử dụng khác nhau nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

2. Sử dụng đúng liều lượng: Trường hợp đường cống bị nghẹt do chất thải hữu cơ thì bạn có thể sử dụng. Không nên sử dụng quá nhiều vì nó có thể gây hại cho bể phốt nhà bạn

3. Sử dụng găng tay, đồ bảo hộ, mũ, kính... để tránh việc nước thông cống bắn và dính vào cơ thể. Nếu trong trong trường hợp bị bắn và dính nên rửa sạch hoặc tìm ngay đến bác sĩ để được hướng dẫn.

4. Sau khi sử dụng hãy đậy nắp: Sau khi sử dụng để tránh xa ánh nắng mặt trời, tránh xa trẻ nhỏ, nên đậy nắp vì nước thông cống rất nguy hiểm. Sự nhầm lẫn này sẽ rất nguy hiểm.

5. Nên mua và sử dụng những loại nước thông cống rõ nguồn gốc: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nước thông cống, cần chọn lọc mua và sử dụng những loại rõ nguồn gốc.Không nên sử dụng nước thống cống giá rẻ. Không nên lạm dụng bột thông cống quá nhiều gây hư hại đường cống.Nên tiến hành sử dụng khoảng 6 tháng 1 lần như vẫn sẽ đảm bảo an toàn cũng như tránh việc lam dụng quá nhiều nước thống cống.

6. Mở cửa thông gió trong quá trình sử dụng

Nước thông cống là một loại hóa học nên trong quá trình sử dụng sẽ có mùi hóa học khá nồng. Vì vậy cần mở hết cửa thoáng gió để đảm bảo mùi của nước thống cống bay ra ngoài. Nước thông cống gồm hai loại khác nhau đó là nước thông cống hóa học và vi sinh

Nước thông cống hóa học: Chứa các thành phần có độ kiềm, độ ăn mòn và phân hủy ở mức độ cao. Đây là loại nước thống cống cực mạnh. Có thể giải quyết tình trạng tắc nghẽn nhanh chóng.

Nước thông cống vi sinh: sản phẩm chứa những loại vi sinh vật có khả năng ăn và phân hủy nhanh chóng các loại cặn bã hữu cơ trong đường ống.

Hiện nay xu hướng sử dụng các loại nước thông cống vi sinh vì có khả năng ăn cặn bã nhanh chóng. Các vi sinh vật sẽ ăn sạch sẽ mọi chất hữu cơ trong đường ống và tiếp tục phát triển và bảo dưỡng cho đường ống nhà bạ. 

Các loại nước thông cống nghẹt cực mạnh được tin dùng hiện nay

Nước thông cầu cống EcoClean L 100F

EcoClean L 100F Sản phẩm được dùng để phân hủy chất thải hữu cơ, hiện nay được rất nhiều người sử dụng cho đường ống rửa chén, hầm cầu, hầm vi sinh. Tính năng xử lý chất thải cực nhanh giúp đường ống lúc nào cũng sạch sẽ, không để lại mùi hôi. Hoạt tính mạnh của Enzyme tăng cường và tăng cường chuyển hóa lipid thành CO2 và nước. Sản phẩm nước thông cống vi sinh tốt nhất trên thị trường hiện nay mà bạn có thể mua. Xuất xứ từ USA (Mỹ).

Nước thông cầu cống EcoClean L 100F

Nước thông cầu cống EcoClean L 100F

Nước thông cầu cống Johnson

Với công dụng tẩy sạch mọi chất bẩn gây tắc nghẽn đường ống cống như tóc, bùn nhớt, rác sinh học.. làm sạch sẽ cặn bã đóng ở thành ống gây tắc đường ống, giúp đường ống xử lý nhanh chống, với công nghệ nhật bản nên có thể khử khuẩn và xử lý mùi hôi rất tốt.

Giá bán 80.000 VNĐ/ 800g

Nước thông cầu cống Johnson

Nước thông cầu cống Johnson

Nước thông cầu cống Tracado

Dung dịch là chất làm sạch đối với đường ống, làm tan các váng đóng ở thành làm phân hủy đường ống khi có hiện tượng tắc nghẽn. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong khu vực nhà tắm, đảm bảo không gây ảnh hưởng sức khỏe khi sử dụng. 

Giá bán 89.000VNĐ/ chai

Nước thông cầu cống Venus 115

Venus 115 có khả năng ăn mòn các chất thải gây nghẹt rất nhanh, một số trường hợp bạn sẽ thấy đường cống sôi lên vì phản ứng hóa học của sản phẩm. Nước thông cống có tác dụng thông và chống tắc nghẽn, bảo vệ đường ống.

Giá bán hiện nay 60.000VNĐ/ 1 chai 1000ML

Nước thông cầu cống Hàn Quốc

Nước thông cống hàn quốc có khả năng xử mùi hôi, đẩy đi các loại bùn, rong rêu bám vào, bùn ướt ở trong ống thoát nước nhanh chóng hòa tan, loại bỏ các phần bùn, tóc, bùn nhão. 

Nước thông cầu cống Ocleen

Với sức mạnh vượt trội nhờ công nghệ Super Clean, phản ứng nhanh với chất gây tắc cầu cống giúp cầu cống luôn thông thoáng. Những loại cặn bã bám vào đường cống, đặc biệc tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại.

Giá bán: 39.000VNĐ/ 1 chai 1 lít

Nước thông cầu cống Family

Là một sản phẩm đến từ Việt Nam. Công dụng xử lý tắc nghẹt; bảo dưỡng làm sạch đường ống lavabo, cầu cống. Không nghẹt cống và khử mùi nhanh chóng

Giá bán 75.000VNĐ/1 chai 1000ML

Nước thông cầu cống Family

Nước thông cầu cống Family

Nước thông cầu cống HN-168

Là loại nước thông cống cực mạnh được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Sản phẩm được sản xuất riêng biệt cho các công trình lớn, xử lý làm sạch đường cống với chất lượng cao.

Giá bán 30.000 VNĐ / chai

Nước thông cầu cống Thái Bảo

Được sử dụng cho các nhà vệ sinh, đường cống sinh hoạt thường ngày, theo chúng tôi đánh giá thì đây là một trong những sản phẩm tốt nhất Việt Nam hiện nay. Giá hơi cao so với loại khác nhưng bù lại chất lượng rất cao.

Giá bán 80.000 VNĐ/ 1 Lít

Nước thông cầu cống Nhật Bản

Sản phẩm chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống cống thoát. Xuất xứ Nhật Bản làm phân hủy cà làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn như: rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc.. Có thể đánh giá đây là loại nước thông cống tốt nhất trên thị trường mà bạn có thể mua.
Giá bán: 65.000 VNĐ / 800g

Nước thông cầu cống Bio

Chất thông cống Bio chuyên xử lý tắc nghẽn nhà vệ sinh cho hiệu quả triệt để an toàn nhanh chóng. Bạn cần chú ý khi sự dụng vì để lại mùi hương hơi nặng khi đổ, nhưng bay đi rất nhanh.
Giá bán hiện nay: 95.000VNĐ/1 chai 1600ML

Nước thông cầu cống Bio

Nước thông cầu cống Bio

Nước thông cầu cống 505

Nước thông cống 505 đạt tới công năng cực mạnh, thông sạch toàn bộ những cặn bẩn bám dính,kẹt lâu ngày trong đường ống như:dầu mỡ, thịt, gạo, tóc, giấy rác....Sản phẩm được sử dụng chuyên dùng cho đường cống thoát nước bồn rửa chén.

Giá bán: 75.000VNĐ/ 1 chai 1 lít.

Nước thông cầu cống 505

Nước thông cầu cống 505

Nước thông cầu cống sifa

Với nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam, đây là sản phẩm được đánh giá cao với khả năng thông tắc cực mạnh, chỉ cần vài giọt li ti. Ưu điểm của nước thông cống này là thời gian tác dụng cực nhanh, khả năng phản ứng hóa học với chất thải hữu cơ rất cao.

Giá bán: 85.000VNĐ/ 1400g

Nước thông cầu cống sunrise

Nước thông cống sunrise không cần phải để qua đêm bạn có thể sử dụng trong vòng 1h là nước đả có tác dụng đối với đường cống. Đặc biệt không gây ảnh hưởng đến cơ thể nếu đổ trúng.

Giá bán; 67.000 VNĐ/ 1600gr

Nước thông cống 168

Nước thông cống được sản xuất và phân phối tại Hà Nội, được sử dụng rất nhiều tại các tỉnh phía bắc. Khả năng ăn dầu mỡ rất cao trong mùa không khí lạnh. Một trong số những sản phẩm bán chạy nhất miền bắc hiện nay.

Bán: 34.000 VNĐ/ 1L

Nước thông cống green

Sản phẩm không gây ảnh hưởng đến môi trường, thường được sử dụng chung với các cây thụt, pistong để nâng cao hiệu suất. Bạn có thể đổ nước thông cống green vào bồn cầu theo định kỳ để ngăn ngừa hầm cầu đầy.

Giá bán: 38.000VNĐ/ 1000ml

Nước thông cống 175

Sản phẩm hiện nay được sử dụng trong việc phân hủy chất thải hầm cầu, hầm vi sinh. Bạn cũng có thể đổ vào đường cống để ngăn ngừa, sử dụng theo định kỳ 6 tháng một lần để đường cống hoạt động trơn tru.

Giá bán 58.000 VNĐ/ 1 lít

Bạn có thể tìm mua ở các siêu thị trên toàn quốc, của các cửa hàng bán đồ gia dụng, cửa hàng chuyên bán dung dịch hóa chất chuyên dụng. Hoặc các trang mua sắm điện tử như Tiki, Shopee..

Nước thông cống là một loại sản phẩm phẩm hữu ích và ưa chuộng hiện nay Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm nước thông cống chất lượng và hiệu quả. Tránh việc sử dụng những sản phẩm kém chất lượng và không phù hợp với tình trạng cống nhà bạn.

Tags: Cách sử dụng nước thông cống Sifa, nước thông cống 505, mua nước thông cống ở đâu, nước thông cống Nhật Bản, nước thông cống 115, nước thông cống Venus 115, nước thông cống Bio, cách sử dụng nước thông bồn cầu.