CÔNG TY HÚT HẦM CẦU MINH ĐẠI

Dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén pro55

Tắc nghẽn cống, bồn cầu là vấn đề khiến nhiều khách hàng lo lắng bởi chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cùng tìm hiểu về ứng dụng tuyệt vời của dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén pro55 xem thiết bị này mang lại những lợi ích gì nhé!

Thời đại kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các thiết bị cũng như sản phẩm ứng dụng và phục vụ cho cuộc sống ngày càng nhiều, giảm bớt những lo âu và khiến cuộc sống con người ngày càng tiện lợi hiện đại hơn. Đối với tình trạng tắc nghẽn cống, bồn cầu, hiện nay cũng được xử lý bằng nhiều phương pháp khác nhau, giải quyết nhanh chóng vấn đề tắc nghẽn. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đi tìm hiểu về ứng dụng tuyệt vời của dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén pro55 một thiết bị hiện đại được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Cấu tạo của dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén pro55

Dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén pro55 được sản xuất bởi chất liệu nhựa cao cấp, bền bỉ, đem lại giá trị sử dụng cao và lâu dài cho người sử dụng.

Cấu tạo của sản phẩm bao gồm: 

Bộ sản phẩm gồm: 1 thân súng có tay cầm tiện dụng, 1 đầu nối, 3 đầu chụp và 1 bơm tay.

Phía đầu các khớp nối có dạng hình cầu, khi kết hợp nối với các loại đầu chụp sẽ tạo thành một khớp 360 độ sẽ dễ dàng hơn cho người sử dụng trong việc xử lý các chất thải khác nhau cũng như xử lý các vị trí tắc nghẽn khác nhau trong bồn cầu.

Đồng hồ đo áp được lắp đặt tại vị trí tay cầm dùng để theo dõi áp lực khí nén bên trong khi sử dụng máy.

Cấu tạo của dụng cụ thông tắc
Cấu tạo của dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén pro55 

Sản phẩm được cấu tạo đơn giản nhưng đem lại hiệu quả ưu việt ngay từ những lần sử dụng đầu tiên, có nhiều chức năng sử dụng cũng như hỗ trợ được con người một cách tối đa nhất, quý khách hàng cùng theo dõi tiếp xem những ứng dụng ưu việt của chúng trong cuộc sống như thế nào nhé!

>> Xem thêm : Bồn cầu bị dội nước ngược khi xả nước từ bồn cầu khác

Ưu điểm của dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén pro55

Nhiệm vụ chính của sản phẩm này chính là giải quyết tình trạng tắc nghẽn bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả cao, nhưng cụ thể dụng cụ này còn có những ưu điểm nào? Dưới đây là chi tiết vai trò mà chúng mang lại: 

Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng dễ dàng sử dụng

Với kích thước chiều dài vào khoảng 50 x 9,5 cm( chiều dài x chiều rộng)  cùng với trọng lượng cả bộ khoảng 950g, bất kì thành viên nào trong gia đình cũng có thể sử dụng khi gặp phải tình trạng tắc nghẽn. Sản phẩm vừa gọn, nhẹ mà cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, cụ thể như sau: 

Sử dụng đơn giản với các bước: 

- Đầu tiên, khách hàng xác định nguyên nhân gây ra tắc nghẽn cống hoặc bồn cầu 

- Thực hiện lựa chọn 1 trong 3 đầu chụp sao cho phù hợp với nguyên nhân gây ra tắc nghẽn để sử dụng

- Dùng bơm tay bơm hơi vào bên trong để tạo áp lực nén. 

- Đặt đầu chụp bịt kín đường ống sao cho thật khéo léo

- Cuối cùng, bấm nút thông tắc, dụng cụ sẽ tự động xả khí nén cùng với áp lực mạnh để đẩy chất thải và các cặn bã, rác bám bên trong đường ống ra ngoài. 

- Kiểm tra tình trạng tắc nghẽn, nếu chưa được thông tắc, quý khách hàng thực hiện lại từ bước đầu tiên để đạt hiệu quả cao nhất. 

Ưu điểm của dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén pro55
Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng cho người sử dụng. 

Xử lý nhiều trường hợp tắc nghẽn khác nhau: 

Đối với cống, bồn cầu, không thể tránh được tình trạng các loại rác thải khác nhau bị rơi xuống phía dưới trong quá trình sử dụng, nhất là những gia đình nhiều thành viên, việc giữ gìn và bảo quản cống cũng như bồn cầu tương đối khó khăn. Thiết kế sản phẩm gồm các đầu nối khác nhau, có thể thông tắc nhiều vị trí tắc nghẽn cũng như nhiều loại chất thải khác nhau

- Tắc nghẽn cống: các chất thải như tóc, thức ăn thừa, rác thải kích thước lớn vô tình rơi xuống gây ra tắc nghẽn

- Tắc nghẽn bồn cầu: quá trình sử dụng bồn cầu gây nên tình trạng tắc nghẽn có thể do giấy vệ sinh chất lượng kém, tóc, kẹp tóc, ni lông,…

 Hiệu quả mang lại cao hơn so với các phương pháp thông thường

Hiện nay có rất nhiều phương pháp xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu tại nhà khác nhau có thể kể đến như cây thụt bồn cầu, bơm thụt bồn cầu, sử dụng miếng dán thông tắc bồn cầu, sử dụng các phương pháp thông tắc bồn cầu truyền thống đơn giản,… 

Tuy nhiên đối với dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén Pro55, tạo ra một áp lực khí nén vô cùng mạnh, khiến đánh bay nhanh chóng và hiệu quả các chất thải tắc nghẽn sâu bên trong cống, bồn cầu. Đặc biệt, với tình trạng tắc nghẽn nặng mà áp dụng các phương pháp kể trên không hiệu quả thì dụng cụ khí nén này cam kết mang lại cho gia đình bạn một không gian vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát, không gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt cũng như chất lượng cuộc sống.

Chất liệu sản xuất bền bỉ, cao cấp, tuổi thọ sử dụng kéo dài

Như được mô tả ở trên, sản phẩm này được sản xuất bởi chất liệu nhựa cứng, cao cấp, có tính bền cao. Như vậy, quý khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư sản phẩm thông tắc tối đa, dụng cụ này có thể sử dụng từ 3 đến 5 năm nếu khách hàng bảo quản cẩn thận, vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng và giữ gìn chúng tại nơi khô ráo, thoáng mát, bọc ni lông kín và an toàn.

Ngoài ra, tiết kiệm thời gian và chi phí cao khi phải gọi thợ sửa chữa thông tắc cống, bồn cầu nhiều lần, thay vào đó khách hàng có thể tự xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu tại nhà hiệu quả, nhanh chóng nhất. 

Sử dụng phù hợp với các thiết bị khác

Ngoài xử lý tắc nghẽn bồn cầu và cồn thì dụng cụ Pro55 này có thể dùng trong các trường hợp tắc nghẽn với bồn rửa bát, lavabo, các loại đường ống khác. Có phải quá tiện lợi đúng không nào? Một sản phẩm mà áp dụng được trong nhiều trường hợp như vậy, chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng. 

 

Ưu điểm của dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén pro55
Sử dụng phù hợp cho mọi loại cống.

Bơm tay đi kèm tiện dụng

Phụ kiện bơm tay đi kèm dùng để bơm hơi vào bên trong tạo ra khí nén, khách hàng có thể dùng để bơm bóng hoặc bơm xe và bơm phao,..

Có thể thấy, dụng cụ thông cống, bồn cầu bằng khí nén Pro55 đem lại rất nhiều ưu điểm sử dụng đối với con người, nếu gia đình bạn đang gặp phải tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, có thể tham khảo sản phẩm này để sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí tối đa mà vừa có thể sử dụng được trong nhiêu trường hợp khác nhau, đặc biệt là giải quyết tắc nghẽn trong các trường hợp một cách nhanh chóng, hiệu quả cao nhất.

Lưu ý khi sử dụng dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén pro55 

Là một sản phẩm với cấu tạo đơn giản cũng như sử dụng dễ dàng, tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý những vấn đề sau đây:

- Trong thời gian sử dụng cần theo dõi áp lực khí nén tại đồng hồ đo áp được lắp phía tay cầm thường xuyên. Áp lực gợi ý khi thông tắc bồn cầu cũng như cống là 6kgf/cm2, áp lực gợi ý khi thông tắc bồn rửa bát cũng như lavabo là 4kgf/cm2. 

- Xác định được nguyên nhân gây tắc nghẽn cũng như vị trí tắc nghẽn để có thể sử dụng máy nén khí một cách hiệu quả.

- Chú ý thực hiện đúng thao tác, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

- Vệ sinh sạch sẽ, bảo quản sản phẩm sau khi sử dụng thật cẩn thận và an toàn để thiết bị có thể kéo dài được tuổi thọ lâu hơn nữa.

- Để xa tầm với của trẻ em, tránh tình trạng nghịch súng thụt cũng như gây rơi vỡ, hỏng hóc, ảnh hưởng đến an toàn của trẻ.

Mua dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén pro55 ở đâu? 

Trong thời đại kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay, đi kèm với mức sống của con người tăng cao, các sản phẩm, thiết bị được cải tiến và hiện đại rất nhiều, chính vì vậy để mua dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén pro55 người tiêu dùng lo lắng không biết lựa chọn nào địa chỉ tin cậy cũng như không biết giá thành khoảng bao nhiêu? Có sợ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hay không? Chúng ta cùng đi giải đáp từng câu hỏi nhé!

Công nghệ ngày càng hiện đại và đổi mới rõ rệt, quý khách hàng có thể thấy hiện nay việc kinh doanh buôn bán qua các trang thương mại điện tử được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng nhiều, đối với sản phẩm súng thông bồn cầu này cũng vậy, khách hàng có thể tìm mua ngay trên các trang thương mại như lazada, shopee, tiki, sendo, adayroi,… các sản phẩm nhiều mẫu mã, chúng loại và đặc biệt là máy nén khí pro55 cũng được bày bán. Các thông số kỹ thuật cũng như mô tả sản phẩm rất chi tiết và rõ ràng, khách hàng có thể tham khảo bao gồm cả cách hướng dẫn sử dụng. 

Nếu thấy bất tiện trong việc mua hàng online hoặc không tin tưởng về sản phẩm, khách hàng có thể tìm mua tại các cơ sở kinh doanh thiết bị nước gần nhà, có thể tận tay lựa chọn, trực tiếp được người bán hướng dẫn sử dụng cũng như viết phiếu bảo hành sản phẩm. Thông thường dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén pro55 được bảo hành 3 tháng đối với những lỗi thiết bị do nhà sản xuất, khách hàng trước khi mua cũng nên kiểm tra đầy đủ phụ kiện và viết phiếu bảo hành đầy đủ, đảm bảo sản phẩm mới, còn nguyên tem. 

Mua dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén pro55 ở đâu?
Tìm mua sản phẩm tại các công ty kinh doanh thiết bị nước.

Giá thành một dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén pro55 dao động trong khoảng từ 300.000 đồng đến 400.000. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu, hoạt động và sửa chữa thông tắc cống, bồn cầu, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lựa chọn những cơ sở kinh doanh có tên tuổi, những cơ sở kinh doanh lâu năm hoặc những cơ sở được người tiêu dùng đánh giá tốt để tìm mua sản phẩm, có thể yên tâm hơn về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành của sản phẩm. 

Ngoài ra, đối với các trang bán hàng thương mại điện tử hiện nay có phần đánh giá người mua rất chi tiết và cụ thể, khách hàng nên đọc kỹ cũng như tham khảo trước khi tiến hành đặt hàng để tránh mua phải sản phẩm nhái, không sử dụng được mà còn tiền mất, tật mang. 

Qua những thông tin trên chắc hẳn quý khách hàng đã có thêm cho mình cũng như gia đình kiến thức về sản phẩm dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén pro55, có thể thấy sản phẩm này đem lại cho con người rất nhiều ứng dụng tuyệt vời trong cuộc sống, giải quyết nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, cống. Một sản phẩm tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiết kiệm tài chính tối đa, khách hàng nên lựa chọn cho mình và gia đình một sản phẩm súng thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén Pro55 này để nhà vệ sinh luôn được đảm bảo sạch sẽ, khô thoáng, hợp vệ sinh, đề phòng được tối đa vấn đề tắc nghẽn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và cuộc sống! Chúc khách hàng lựa chọn được cho mình sản phẩm hài lòng và ưng ý! 

Thắc mắc của khách hàng

Chị Bùi Thị Ngọc Trâm đến từ Quận 2, TP Hồ Chí Minh gửi câu hỏi: “Tôi mới mua dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén pro55 nhưng không biết cách sử dụng, tôi có làm theo hướng dẫn nhưng chắc do tôi lắp đặt chưa đúng, công ty trả lời giúp tôi với! Sợ sử dụng không đúng mà làm hỏng thì phí tiền quá!”

Trả lời: Chào chị Ngọc Trâm, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cho công ty chúng tôi, đối với dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén pro55, cách sử dụng sản phẩm này khá đơn giản, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho chị nhé! 

Trước hết, chị muốn thông tắc cống hay bồn cầu hay vị trí cống nào thì lựa chọn và lắp đầu chụp thật chính xác, sau đó dùng chiếc bơm tay là phụ kiện đi kèm để bơm hơi vào phía bên trong để tạo áp lực nén. Thực hiện đặt đầu chụp của dụng cụ vào đường ống, bịt kín cẩn thận, bước cuối cùng là bấm nút thông tắc là đã hoàn thành việc xử lý tắc nghẽn rồi, dụng cụ sẽ tự động xả và thực hiện nén khí với áp suất mạnh nhất để đẩy các mảng bám, chất thải xuống phía dưới cống một cách nhanh chóng. 

Chị nhớ theo dõi đồng hồ áp khí ở phía trên tay cầm (có thể nhìn thấy ngay ạ) theo  những thông số mà chúng tôi đề cập đến ở phía trên bài để thực hiện thật chính xác và hiệu quả nhé! Vô cùng đơn giản đúng không ạ? Về vấn đề lắp đặt, chị chỉ cần lắp đầu chụp là xong rồi ạ, lựa chọn và cố định đầu chụp vào đầu súng thông thật chắc chắn là được chị nhé! 

Chúc chị sử dụng sản phẩm dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén pro55 thật thành công để tình trạng tắc nghẽn không còn diễn ra ạ! 

Đăng nhập để post bài