CÔNG TY HÚT HẦM CẦU MINH ĐẠI

Thông nghẹt cống nhà vệ sinh do tóc, xà phòng và rác

Thỉnh thoảng cống nhà vệ sinh nhà bạn hay bị nghẹt do tóc, rác, xà phòng, vậy cách xử lý như thế nào hiệu quả hãy theo dõi bài viết cách thông nghẹt cống nhà vệ sinh do tóc, xà phòng và rác. Mời bạn xem qua bài viết này
Trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh, thỉnh thoảng bạn nhận thấy rằng cống thoát nước trong nhà vệ sinh của mình thoát chậm, một vài lần thì không sao nhưng nhiều lần nước bắt đầu không thể thoát được, rồi đến khi cống chính thức bị nghẹt hẳn. Lúc này các hoạt động, sinh hoạt trong nhà vệ sinh bị gián đoạn, nước bẩn cùng mùi hôi cống bốc lên, đây là lúc bạn cảm thấy khó chịu, hoảng hốt tìm mọi cách thông cống nhà vệ sinh đến nỗi đầu muốn nổ. Và cuối cùng bạn quyết định bỏ tiền để gọi thợ thông cống đến sửa chữa, sau khi tốn một khoảng tiền tương đối thì cống nhà bạn cũng đã được thông nghẹt. Nhưng không lâu sau nó tiếp tục bị nghẹt, bạn tự hỏi rằng: “không lẽ cứ vài ngày lại gọi điện cho thợ thông cống hay sao”? Nguyên nhân vì sao thợ thông nghẹt rồi mà tình trạng nghẹt nghẹt vẫn tiếp tục xảy ra?", hay "Còn cách nào không cần gọi thợ thông nghẹt mà có thể tự bản thân mình xử lý ống thoát nước bị nghẹt hay không?". Với những câu hỏi thế này thì bài viết cách thông cống nhà vệ sinh bị nghẹt do tóc rụng, bọt xà phòng và rác sẽ trả lời giúp bạn. Công việc của bạn là ngồi xem hết những gì mà bài viết này chia sẽ đến bạn.
 
Cống nhà vệ sinh rất dễ bị nghẹt là do trong quá trình vệ sinh gội, tóc của bạn và các thành viên trong gia đình gãy rụng và bị nước cuốn trôi vào đường cống, với con số được thống kê trên tóc là một trong những nguyên nhân chính làm cho cống thoát nước trong nhà vệ sinh bị nghẹt. Ngoài tóc thì còn các yếu tố khác như bọt xà phòng kết hợp với một số rác rưới khác, chưa kể đến việc một số gia đình đổ trực tiếp dầu mỡ thừa trong quá trình chế biến thức ăn hàng ngày vào đường ống thoát nước của nhà vệ sinh. Sau nhiều tháng không những đường ống bị nghẹt mà mùi cống rãnh bay lên rất khó chịu.
 
Cống thoát nước nhà vệ sinh bị nghẹt phải làm sao
Cống thoát nước nhà vệ sinh bị nghẹt phải làm sao
 
Vậy làm gì để khơi thông cống nhà vệ sinh bị nghẹt do tóc rụng, bọt xà phòng và rác cũng như tìm cách khử mùi hôi cống rãnh?
 
Nhận thấy vấn đề này thường xuyên xảy ra tại các hộ gia đình, thậm chí là cả những nhà hàng khách sạn, resort cũng bị tình trạng trên quấy nhiễu nên nhiều sản phẩm thông nghẹt cống được bán sẵn trên thị trường bắt đầu ồ ạc như: Nước thông nghẹt cho bồn rửa và ống cống, bột thông cống, hay mới đây nhất trên Facebook thường xuyên xuất hiện quảng cáo que thông nghẹt cống. Những sản phẩm này có thể xử lý những loại nghẹt  không quá nghiêm trọng mà không cần phải bỏ ra quá công sức. Nếu như bạn chọn xử lí theo cách này, hãy làm theo những hướng dẫn ghi trên bao bì sản phẩm và sử dụng một cách cẩn thận, lưu ý luôn giữ cho phòng thông thoáng khí cũng như đeo găng tay cao su bảo vệ. 

>>> Xem thêm: hút hầm cầu giá rẻ tp.hcm
 
Ngoài cách trên đây có một cách xử lý nghẹt ống thoát nước nữa cũng không kém phần hiệu quả và an toàn hơn so với cách trên đó là:
 
Sử dụng hợp chất thông cống EcoSockTM, kết hợp với vi sinh xử lý dầu mỡ EcoCleanTM để thông cống nhà vệ sinh bị nghẹt do tóc rụng, bọt xà phòng, rác, các chất hữu cơ và dầu mỡ thừa. Bước thực hiện thông cống nhà vệ sinh bị nghẹt do tóc rụng, bọt xà phòng, rác, các chất hữu cơ và dầu mỡ thừa như sau:

Đầu tiên: bạn cần bổ sung vào đường ống cống thoát nước nhà vệ sinh một lượng hợp chất làm sạch cống và ống thoát nước EcoSockTM. Đổ một lượng vừa đủ EcoSockTM vào đường ống và chờ trong khoảng 5 - 10 phút để sản phẩm phá vỡ liên kết gây nghẹt  trong đường ống như tóc, rác hay xà phòng.

Bước tiếp theo: Bạn sử dụng vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM L 100F hoặc EcoCleanTM Clog Away đổ trực tiếp vào đường ống. Các vi sinh vật (lợi khuẩn) trong sản phẩm sẽ bám dọc theo đường ống và phân hủy tất cả dầu mỡ thừa, các chất hữu cơ trong đường ống. Vì là các cá thể sống nên vi sinh ăn mỡ có thể phân hủy liên kết gây nghẹt  từ sâu bên trong. Với số lượng lên đến hàng tỉ lợi khuẩn được phân lập chuyên biệt nên dầu mỡ và rác hữu cơ trong đường ống sẽ bị phân hủy nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Hơn nữa, các cá thể vi sinh khi trưởng thành sẽ tiếp tục sinh sản ra thế hệ tiếp theo và giúp đường ống được bảo trì lâu dài, giúp cho đường ống nhà bạn luôn được thông thoáng, đặc biệt trong chế phẩm vi sinh này còn có hương chanh nên giúp khử mùi hôi cống rãnh rất tốt.
 
Mẹo khử mùi hôi cống thoát nước nhà vệ sinh nhanh nhất
Mẹo khử mùi hôi cống thoát nước nhà vệ sinh nhanh nhất
 
Một số cách thông cống nghẹt hiệu quả nhất hiện nay.
 
Cách thông cống nước nghẹt bằng baking soda và giấm

Cống nước trong nhà thường hay bị nghẹt do tóc, các bụi bẩn bám dưới ống cống. Trong trường hợp này chúng ta hòan toàn có thể áp dụng cách thông cống nghẹt bằng baking soda và giấm

Bạn có thể hòa tan baking soda với giấm theo tỉ lệ 1:1. Sau khi hòa tan bạn sẽ thấy có phản ứng hóa học xảy ra, thì ngay lập tức đổ hỗn hợp đó xuống ống cống. Hoặc là không cần hòa tan với nhau mà bạn có thể đổ lần lượt baking soda trước rồi đến giấm. Sau khi đổ xong, bạn có thể chờ khoảng 2 tiếng đồng hồ, để thành phần hóa học có trong baking soda và giấm giúp làm sạch các bụi bẩn bám dính ở đướng ống cống. Và bạn đổ thêm nước sôi vào ống cống để kết thúc quá trình thông cống nước nghẹt.

Cách thông cống nghẹt chỉ dùng baking soda

Chỉ cần sử dụng baking soda thôi là chúng ta cũng có thể thông cống nghẹt. Bạn chỉ cần dùng ½ cốc baking soda  và đem đổ trực tiếp xuống dưới ống cống. Lưu ý, sau khi đổ baking soda thì không xả nước xuống ống cống nữa. Bạn có thể để như thế qua một đêm, sáng ngày hôm sau thì xả nước nóng để làm sạch cống. Tuy nhiên, nếu sáng ngày hôm sau bạn quá bận thì có thể thực hiện cách thông cống này ngay trong đêm. Thay vì chờ đến sáng hôm sau để xả nước nóng thì bạn xả ngay luôn. Tuy nhiên, vòng tuần hòan baking soda, nước nóng phải lặp lại vài lần cho đến khi cống thông thì thôi.
 
Cống thoát nước nhà vệ sinh có mùi hôi phải làm sao
Cống thoát nước nhà vệ sinh có mùi hôi phải làm sao
 

Cách thông cống nghẹt bằng baking soda và muối

Cách thông cống nghẹt bằng baking soda và muối được đánh giá là cách thông cống nhanh và hiệu quả. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đổ baking soda và muối xuống ống cống. Lưu ý tỉ lệ của baking soda và muối là 1:1. Sau đó bạn để yên, qua đêm. Đến sáng ngày hôm sau, hãy dùng nước nóng để đổ xuống cống. Nếu như đổ lần đầu mà bạn vẫn chưa thấy có hiệu quả, thì hãy thử đổ thêm vài lần nữa cho đến khi cống được thông.

Trên đây là một số cách thông cống nghẹt bằng baking soda, là một nguyên liệu rẻ tiền, có sẵn trong căn bếp của mọi nhà. Tuy nhiên, để khỏi phải lo tìm cách đối phó với cống bị nghẹt, bạn nên vệ sinh ống cống thường xuyên. Như vậy mới có thể loại bỏ hòan tòan các chất bẩn, rác – nguyên nhân chính gây nên tình trạng ống cống bị nghẹt.
 
Nguồn: Internet.
 
Một số câu hỏi khách hàng: 
 
Câu hỏi 1: Cống nước nhà tôi thời gian gần đây có tình trạng bị nghẹt, xin hỏi công ty có biện pháp nào giúp tôi khắc phục tình trạng này không?
 
Trả lời: Vâng xin cảm ơn anh chị đã đặt câu hỏi, thật ra chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự như thế này đến từ nhiều khách hàng. Với tình trạng công nước bị nghẹt thì bên công ty chúng tôi có một số biện pháp khắc phục sau đây: Khắc phục cống nghẹt bằng máy hút bụi, mẹo thông cống nhanh nhất bằng máy nén khí, máy lò xo, thông cống tắc bằng khoan dây cáp.
Nếu không xử lý được thì hãy liên hệ và xử dụng dịch vụ của công ty Minh Đại, hãy liên hệ chúng tôi để có được cách giải quyết tốt nhất.
 
Câu hỏi 2: Nhà vệ sinh nhà tôi dạo này có mùi hôi rất khó chịu, không biết công ty có cách nào giúp tôi giải quyết được không? 
 
Trả lời: Xin cảm ơn quý khách đã gọi liện hệ bên công ty, chúng tôi có các giải pháp tốt nhất để xử lý mùi hôi khó chịu trong nhà anh chị, hãy để lại số điện thoại và địa chỉ nhà để nhân viên bên chúng tôi có thể liên hệ anh chị một cách sớm nhất. Sau đây xin gửi anh chị một số cách để trị hôi nhà vệ sinh:
- Cho nước hoa lên tường, đèn.
- Ngâm nước hoa với giấy nhét vào các kẽ trong nhà vệ sinh.
- Để cánh hoa vào nhà vệ sinh.
- Để vỏ quất vào nhà vệ sinh.
- Để dầu gió mở ra trong nhà vệ sinh khoảng 2 tháng.
 
Tags: rút hầm cầu giá rẻ, dịch vụ rút hầm cầu tphcm, hút hầm cầu tphcm 365, rut ham cau hcm, hút hầm cầu quận bình thạnh, rút hầm cầu gò vấp, giá hút hầm cầu tại đà nẵng
Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu